Cứu cô gái gieo mình từ cầu Mai Lĩnh xuống sông

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sau khi gieo mình từ cầu Mai Lĩnh (Hà Đông, Hà Nội) xuống sông cô gái được lực lượng chức năng kịp thời đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 2h ngày 20/10 tại cầu Mai Lĩnh (phường Biên Giang, Hà Đông).

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cô gái gieo mình từ trên cầu xuống sông nên đã nhanh chóng thông báo cho chính quyền sở tại.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hà Đông nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng y tế giải cứu nạn nhân đưa đi cấp cứu.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là B. (SN 1995, quê Nam Định). Hiện tại chị B. đang điều trị tại bệnh viện và được bàn giao cho gia đình. Ngoài ra, chị B. còn có dấu hiệu trầm cảm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.