Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái
TPO - Cư dân mạng đang lan truyền đoạn video hài hước ghi lại cảnh một chú gà trống mặc quần soóc màu xanh đi lại bệ vệ trong sân để ra oai với đám gà mái.
Player Loading...
Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 1

Được biết, người chia sẻ đoạn video này là Facebook-er có tên Debra Snodgrass. Quang cảnh trong video là một trại chăn nuôi ở Prescott (bang Arizona, Mỹ).

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 2

“Charlie” – chú gà trống oai vệ xuất hiện trong video đã được cô chủ mặc cho một chiếc quần sooc màu xanh để tăng thêm độ nam tính. 

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 3

Với vẻ ngoài mới lạ, Charlie tự tin “diễu hành” trong sân và trêu ghẹo đám gà mái. Tuy nhiên cũng có lúc chú dường như phải khép cánh để giữ quần cho khỏi tụt.

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 4 Đoạn video này thu hút tới 1,2 triệu lượt view trên Facebook. Cô chủ của Charlie – Debra thậm chí còn tiết lộ đã... sơn móng cho chú gà đỏm dáng này.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.