Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái
TPO - Cư dân mạng đang lan truyền đoạn video hài hước ghi lại cảnh một chú gà trống mặc quần soóc màu xanh đi lại bệ vệ trong sân để ra oai với đám gà mái.

Player Loading...

Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 1 Được biết, người chia sẻ đoạn video này là Facebook-er có tên Debra Snodgrass. Quang cảnh trong video là một trại chăn nuôi ở Prescott (bang Arizona, Mỹ).
Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 2 “Charlie” – chú gà trống oai vệ xuất hiện trong video đã được cô chủ mặc cho một chiếc quần sooc màu xanh để tăng thêm độ nam tính. 
Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 3 Với vẻ ngoài mới lạ, Charlie tự tin “diễu hành” trong sân và trêu ghẹo đám gà mái. Tuy nhiên cũng có lúc chú dường như phải khép cánh để giữ quần cho khỏi tụt.
Cười vỡ bụng với màn gà trống mặc quần ghẹo gà mái ảnh 4 Đoạn video này thu hút tới 1,2 triệu lượt view trên Facebook. Cô chủ của Charlie – Debra thậm chí còn tiết lộ đã... sơn móng cho chú gà đỏm dáng này.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)

Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân

TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.