Cuộc thi online 'Cùng VinFast tri ân Thầy Cô': Tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng

Trong tháng 11, VinFast triển khai cuộc thi online “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô” mở ra cơ hội để các thế hệ học sinh, sinh viên có thể chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa về thầy cô giáo và nhận được những món quà từ VinFast với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.
Cuộc thi online 'Cùng VinFast tri ân Thầy Cô': Tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng ảnh 1
 

Thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc hình thành nhân cách của mỗi cá nhân. Hình ảnh người thầy luôn hết mình trên bục giảng, không quản ngại khó khăn để truyền đạt kiến thức, bao bọc và dìu dắt từng lứa học sinh khôn lớn trưởng thành sẽ mãi là những kí ức đẹp không thể nào phai nhạt.

Với mong muốn được đồng hành cùng các thế hệ học sinh trên cả nước tri ân các thầy cô giáo, trong tháng 11, VinFast tổ chức cuộc thi online “Cùng VinFast tri ân thầy cô”. Theo đó, người tham gia sẽ kể lại một câu chuyện ý nghĩa về người thầy mà mình yêu quý, như một lời cảm ơn từ trái tim mình.

Những người đăng ký tham gia đầu tiên sẽ được nhận ngay “Giải đăng ký” là các voucher mua xe máy điện VinFast có tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Kết thúc cuộc thi, sẽ có 10 giải nhất, 05 giải nhì và 05 giải ba được trao với phần thưởng là 20 xe máy điện VinFast. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 500 triệu đồng.

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần truy cập vào website https://xemaydien.vinfast.vn/tri-an-thay-co, điền thông tin theo hướng dẫn và chia sẻ câu chuyện lên trang mạng xã hội cá nhân, tag 3 người bạn kèm hashtag #MySuperpowerTeacher #XeMayDienVinFast #ViTuongLaiXanh.

Cuộc thi này nằm trong chuỗi chương trình “Cùng VinFast tri ân Thầy Cô”, hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhân dịp này, VinFast dành tặng các Thầy Cô giáo trên khắp mọi miền đất nước món quà tri ân ý nghĩa là hộp quà tặng đặc biệt gồm 01 phiếu mua xe máy điện Klara-S trị giá 20 triệu đồng và 02 phiếu mua xe Impes, Ludo trị giá 6,6 triệu đồng.

Thông qua chương trình này, VinFast mong muốn được tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam. Đặc biệt, đây cũng là hành động thiết thực của hãng xe Việt trong việc cùng chung tay Kiến tạo Tương lai Xanh, bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen hàng ngày, sử dụng nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Thông tin chi tiết về giải thưởng:

●       10 giải nhất: mỗi giải 01 xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39.900.000 đồng

●       05 giải nhì: mỗi giải 01 xe máy điện VinFast Impes trị giá 14.900.000 đồng

●       05 giải ba: mỗi giải 01 xe máy điện VinFast Ludo trị giá 12.900.000 đồng

Ngoài ra, hàng nghìn giải thưởng dành cho các cá nhân đăng ký tham gia, mỗi giải là các voucher mua xe máy điện với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.

MỚI - NÓNG