Cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia bị tố chèn ép thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2023 - Jorge Eduardo lên tiếng trên trang cá nhân, tố cáo cuộc thi không trong sạch và công bằng.

Ngày 18/7, nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2023 - Jorge Eduardo đăng tải bài viết trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc với cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2023 vừa diễn ra ở Ba Lan.

"Những người biết tôi đều biết rằng tôi không phải là người thích tranh cãi, nhưng tôi sẽ luôn thẳng thắn lên tiếng trước những điều bất công", Jorge Eduardo chia sẻ về lý do anh lên tiếng.

Cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia bị tố chèn ép thí sinh ảnh 1Cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia bị tố chèn ép thí sinh ảnh 2

Nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2023 - Jorge Eduardo.

Jorge Eduardo cho biết anh cảm thấy bất công vì ban tổ chức Nam vương Siêu quốc gia đăng tải hình ảnh chân dung và đồ bơi của các thí sinh nhưng lại không có ảnh của anh.

Ngoài ra, Jorge Eduardo cho biết ban tổ chức thể hiện sự bất công khi không cho anh vào nhóm thuyết trình dự án xã hội, trong khi các thí sinh khác có cơ hội để nói về dự án của họ.

"Tôi cảm thấy rất vui cho thành tích của những người bạn tôi, nhưng thật thất vọng với một tổ chức quốc tế, những người đã thể hiện rõ ràng rằng đây không phải là cuộc cạnh tranh công bằng", anh viết.

Bên dưới bài đăng, Jorge Eduardo nhận được nhiều sự động viên từ các nam vương, hoa hậu, các trang sắc đẹp, và khán giả. Nam vương Italy, Hà Lan, Canada đều ủng hộ anh.

Jorge Eduardo là đại diện của Venezuela tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2023 diễn ra ở Ba Lan. Anh được đánh giá là ứng viên sáng giá với gương mặt nam tính, điển trai và thân hình rắn rỏi.

Dù được đánh giá cao, Jorge Eduardo vẫn trắng tay trong đêm chung kết Nam vương Siêu quốc gia 2023 khiến nhiều khán giả bị sốc. Sau đêm chung kết, khán giả bày tỏ sự thất vọng, phẫn nộ khi ban tổ chức không chấm Jorge Eduardo vào vòng trong.

Đêm chung kết Nam vương Siêu quốc gia 2023 đã tìm ra người chiến thắng là đại diện Tây Ban Nha - Iván Álvarez Guedes. Kết quả chung cuộc được xem là xứng đáng, nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.