Cục Thi hành án dân sự Bình Thuận bị trộm phá két sắt

Két sắt của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận bị đục phá, lấy tài sản
Két sắt của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận bị đục phá, lấy tài sản
Két sắt của Cục Thi hành án dân sự Bình Thuận bị trộm đục bung khóa, tài sản bên trong bị mất. Tài sản bị mất là tang vật cơ quan này đang thụ lý.

Ngày 24/1, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận), cho biết đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm cắp tài sản tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận (đường Phạm Hùng, phường Xuân An).

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/1, nhân viên Cục Thi hành án dân sự đến cơ quan thì phát hiện chiếc két sắt chứa tang vật thi hành án bị phá bung khóa. Tài sản bên trong két sắt bị trộm mất.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra vụ trộm. Công tác kiểm kê tài sản bị mất vẫn đang làm rõ.

Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận có tường rào kiên cố và có bảo vệ trực. Tài sản bị mất là tang vật cơ quan này đang thụ lý.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường
Những 'hiệp sĩ' đường đêm
TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.

Có thể bạn quan tâm