Cửa hàng điện thoại bị trộm dỡ mái, dọn sạch đồ đạc

Trần nhà bị đổ sập.
Trần nhà bị đổ sập.
TPO - Một cửa hàng điện thoại di động bị kẻ gian dỡ mái tôn đột nhập cuỗm đi hàng chục chiếc điện thoại và 4 laptop trong đêm, tổng tài sản trên 80 triệu đồng.

Ngày 9/11, công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang tích cực điều tra vụ trộm táo tợn xảy ra tại cửa hàng điện thoại Hồng Phúc tại số 31A/8 đường số 1, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình.

Theo anh Trần Ngọc Khánh (26 tuổi, chủ cửa hàng), 6 giờ sáng nay anh nhận được điện thoại của người dân thông báo cửa hàng bị trộm đột nhập nên hốt hoảng chạy về kiểm tra.

Khi mở cửa ra thì anh Khánh sững người khi thấy la phông trần nhà đổ sập xuống, đồ đạc trong tiệm lộn xộn. Kiểm tra đồ đạc trong nhà thì 4 laptop (hiệu Dell, Sam Sung, HP) và 20 điện thoại di động các loại đã biến mất. Theo nạn nhân, tổng tài sản mà bọn trộm lấy đi trị giá hơn 80 triệu đồng, một laptop của khách hàng gửi để sửa cũng bị chúng cuỗm đi.

Cửa hàng điện thoại bị trộm dỡ mái, dọn sạch đồ đạc ảnh 1

Mái tôn bị thủng một mảng lớn

Cửa hàng điện thoại bị trộm dỡ mái, dọn sạch đồ đạc ảnh 2

Đồ đạc trong cửa hàng bị xáo trộn

Tại hiện trường, mái tôn của cửa hàng bị cắt một mảng lớn và đục một lỗ với kích thước 30x30cm, la phông trần nhà bị đổ sập, trên tường nhà và tủ kính có nhiều dấu vết tay, chân.  

Theo người dân sống gần cửa hàng, khoảng 3 giờ sáng nay, họ có nghe tiếng động xuất phát từ bên trong cửa hàng nhưng họ nghĩ anh Khánh ở bên trong.

Theo chủ cửa hàng thì trước đây khoảng 2 tháng, cửa hàng của anh Khánh cũng bị bọn trộm bẻ khoá cửa trước lấy đi 5 laptop, 30 điện thoại di động trị giá gần 70 triệu đồng.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG