Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập

0:00 / 0:00
0:00
Với những điểm mạnh nổi bật như chương trình đào tạo từ Hoa Kỳ, giảng viên quốc tế và bằng cấp có giá trị toàn cầu, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) do Trường Đại học Lincoln và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo chính là cầu nối vững chắc để bạn trẻ yêu thích nhóm ngành này tự tin bước vào thị trường lao động hội nhập.

Đây cũng là một trong những chương trình BBA quốc tế được đông đảo thí sinh lựa chọn nhiều năm qua.

Chương trình Hoa Kỳ chuẩn mực, chú trọng giá trị thực tiễn

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln đã có truyền thống đào tạo hơn 100 năm. Cùng với việc được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), các chương trình BBA và MBA tại ĐH Lincoln còn được kiểm định và chứng nhận bởi Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh Hoa Kỳ (IACBE).

Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập ảnh 1

GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng Trường ĐH Lincoln trong lễ tốt nghiệp BBA Lincoln - HUTECH

Dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Lincoln với HUTECH, chương trình BBA Lincoln - HUTECH mang đến 100% giá trị giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Chương trình đào tạo toàn diện về Kinh tế vĩ mô, Quản trị Marketing, Tiền và ngân hàng, Thống kê, Kế toán tài chính, Quản lý xuất nhập khẩu,... do các giảng viên từ ĐH Lincoln trực tiếp giảng dạy. Với phương pháp đào tạo chú trọng tương tác, tăng cường ứng dụng, sinh viên được khuyến khích trao đổi cùng giảng viên để nắm chắc kiến thức chuyên môn, học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập ảnh 2

Sinh viên học tập cùng đội ngũ giảng viên từ ĐH Lincoln

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng tạo môi trường thuận lợi giúp sinh viên đạt “mục tiêu kép” - vừa giỏi chuyên môn, vừa vững tiếng Anh. Riêng sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được đào tạo tăng cường (miễn phí) trước khi bước vào chuyên ngành.

Môi trường học tập toàn diện, phát triển kỹ năng mềm hiệu quả

Lựa chọn chương trình BBA Lincoln - HUTECH, cùng với giá trị giáo dục Hoa Kỳ chuẩn mực, sinh viên còn có thể trau dồi và phát triển kỹ năng mềm trong môi trường ngoại khóa đa dạng tại HUTECH. Trường hiện có hơn 50 câu lạc bộ và hàng loạt sân chơi ngoại khóa để sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân. Dù sở thích của bạn là gì, bạn vẫn có thể tìm thấy môi trường ngoại khóa phù hợp - như loạt CLB năng khiếu ca hát, MC, event, vũ đạo hay bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, võ thuật,... Hoặc các sân chơi chuyên nghiệp như Miss HUTECH, HUTECH’s Talent, HUTECH Games cũng là cơ hội để thử thách bản thân, tỏa sáng ở lĩnh vực yêu thích.

Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập ảnh 3

Môi trường ngoại khóa sôi động - điểm cộng đáng kể giúp sinh viên vững kỹ năng mềm

Đặc biệt, với mạng lưới hợp tác quốc tế chặt chẽ, HUTECH mang đến cho sinh viên nhiều hoạt động giao lưu quốc tế ngay tại trường, giúp nâng cao tiếng Anh và kỹ năng hội nhập hiệu quả. Các bạn có thể gặp gỡ giao lưu với bạn bè từ các trường đại học Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... và tham gia các Học kỳ trao đổi cùng sinh viên các nước ngay tại trường, qua đó xây dựng tác phong học tập và làm việc chuẩn quốc tế.

Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập ảnh 4

Hoạt động giao lưu quốc tế tạo “giảng đường hội nhập” hiệu quả

Sở hữu bằng Cử nhân quốc tế, tự tin “vi vu” mọi quốc gia

Chương trình BBA Lincoln - HUTECH có thời lượng 3.5 năm (11 học kỳ). Trong đó, sinh viên có thể lựa chọn học tập hoàn toàn tại Việt Nam với mức học phí học kỳ 1-8 là 22.5 triệu đồng/kỳ, học kỳ 9-10 là 55 triệu đồng/kỳ và học kỳ cuối là 60 triệu đồng; hoặc chuyển tiếp học tập hai kỳ cuối tại Hoa Kỳ với học phí 175 triệu đồng/kỳ.

Cử nhân Quản trị kinh doanh ĐH Lincoln (Hoa Kỳ): Rộng mở tương lai thời hội nhập ảnh 5

Hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp

Dù lựa chọn hình thức nào, sinh viên hoàn thành chương trình vẫn nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với bằng cấp này, các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước, hoặc tiếp tục học lên Thạc sĩ tại các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới. Bằng cấp quốc tế cũng là hành trang giá trị để bắt đầu con đường khởi nghiệp trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.

Năm 2022, chương trình BBA Lincoln - HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có các bằng cấp quốc tế tương đương. Chương trình cũng ưu tiên xét tuyển đối với những thí sinh có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Điện thoại: (028) 5445 1111

MỚI - NÓNG