Cư dân Maldives nhìn thấy máy bay mất tích?

Cư dân Maldives nhìn thấy máy bay mất tích?
TPO - New Straits Times hôm nay (19/3) đưa tin, những cư dân tại hòn đảo Kuda Huvadhoo- Maldives khẳng định họ nhìn thấy một “phi cơ bay thấp” hôm 8/3, trùng với ngày máy bay Malaysia mất tích.

Theo New Straits Times, một số cư dân cho biết họ nhìn thấy một phi cơ bay thấp vào khoảng 6 giờ 15 phút (giờ địa phương) ngày 8/3. Theo miêu tả của các cư dân này, máy bay sơn màu trắng, có sọc đỏ và bay về phía cực nam của đảo Maldives. Máy bay Malaysia đang mất tích cũng có màu sắc tương tự.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một máy bay lại bay thấp đến vậy. Chúng tôi đã từng nhìn thấy nhiều máy bay nhưng tôi chắc chắc chiếc này khác hẳn. Tôi thậm chí còn nhìn thấy cánh cửa máy bay rất rõ. Không riêng gì tôi, nhiều người khác cũng nói vậy. Một vài người còn chạy ra khỏi nhà để xem khi nghe tiếng động cơ máy bay”, một nhân chứng nói.

Ông Mahamed Zaheem, một quan chức tại đảo Kuda Huvadhoo xác nhận những cư dân tại đảo đã thông báo sự việc trên.

Ngay sau khi nhận báo cáo, cảnh sát tại Maldives đã tiến hành điều tra vụ việc. Nhưng hiện họ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì.

Một chuyên gia hàng không tại đảo nói với tờ Haveeru (Maldives) rằng máy bay mà những cư dân tại đảo nhìn thấy có thể là máy bay Malaysia mất tích.

Theo New Straits Times
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.