Cư dân Maldives nhìn thấy máy bay mất tích?

Cư dân Maldives nhìn thấy máy bay mất tích?
TPO - New Straits Times hôm nay (19/3) đưa tin, những cư dân tại hòn đảo Kuda Huvadhoo- Maldives khẳng định họ nhìn thấy một “phi cơ bay thấp” hôm 8/3, trùng với ngày máy bay Malaysia mất tích.

Theo New Straits Times, một số cư dân cho biết họ nhìn thấy một phi cơ bay thấp vào khoảng 6 giờ 15 phút (giờ địa phương) ngày 8/3. Theo miêu tả của các cư dân này, máy bay sơn màu trắng, có sọc đỏ và bay về phía cực nam của đảo Maldives. Máy bay Malaysia đang mất tích cũng có màu sắc tương tự.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một máy bay lại bay thấp đến vậy. Chúng tôi đã từng nhìn thấy nhiều máy bay nhưng tôi chắc chắc chiếc này khác hẳn. Tôi thậm chí còn nhìn thấy cánh cửa máy bay rất rõ. Không riêng gì tôi, nhiều người khác cũng nói vậy. Một vài người còn chạy ra khỏi nhà để xem khi nghe tiếng động cơ máy bay”, một nhân chứng nói.

Ông Mahamed Zaheem, một quan chức tại đảo Kuda Huvadhoo xác nhận những cư dân tại đảo đã thông báo sự việc trên.

Ngay sau khi nhận báo cáo, cảnh sát tại Maldives đã tiến hành điều tra vụ việc. Nhưng hiện họ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì.

Một chuyên gia hàng không tại đảo nói với tờ Haveeru (Maldives) rằng máy bay mà những cư dân tại đảo nhìn thấy có thể là máy bay Malaysia mất tích.

Theo New Straits Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iran trình làng robot quân sự mới

Iran trình làng robot quân sự mới

TPO - Quân đội Iran đã giới thiệu thành tựu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ quốc phòng khi trình làng một robot có khả năng phát hiện và vô hiệu hóa bom cũng như các vật liệu nổ khác.
Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba

Từ ngày 18 - 20/9, nhận lời mời của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức nước Cộng hoà Cuba. Nhân dịp này, hai bên đã ra Tuyên bố chung Việt Nam – Cuba.