Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ

Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ
TPO - Ở tuổi 65, stylist, người mẫu Linda Rodin vẫn biết cách làm mình tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Mái tóc búi sang trọng màu bạch kim cùng màu môi hồng nổi bật, là những điều làm nên phong cách của tín đồ thời trang này.

Linda Rodin, một quý bà rất sành sỏi về thời trang. Bà luôn tạo ấn tượng với người đối diện bởi mái tóc bạch kim luôn suôn mượt, chải chuốt sạch sẽ và đặc biệt là đôi môi lúc nào cũng hồng hào tươi tắn.

Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 1

Ở tuổi 65, bà Linda Rodin vẫn theo đuôi đam mê thời trang, làm đẹp với tư cách là chủ tịch của hãng Rodin Olio Russo - một thương hiệu chuyên sản xuất dầu dưỡng da nổi tiếng tại New York - và chủ sở hữu một cửa hàng chuyên bán đồ trang sức vintage.

Bên cạnh đó, bà còn tham gia làm người mẫu, hình ảnh đại diện cho thương hiệu The Row.

Bà Linda Rodin dành nhiều tình cảm cho những thương hiệu thời trang cao cấp, trong đó hai nhà mốt mà bà đặc biệt yêu thích là Miumiu và Prada.

Bà cho biết, phong cách cổ điển của mình chịu ảnh hưởng từ những biểu tượng thời trang như Audrey Hepburn, Frida Kahlo. Màu sắc mà quý bà này yêu thích là đen, trắng. Tuy vậy, thi thoảng bà cũng tự làm mới mình bằng những màu trẻ trung hơn. Khi dạo phố, Linda chọn cho mình những bộ cánh trẻ trung không kém các cô gái.

Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 2
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 3
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 4
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 5
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 6
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 7
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 8
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 9
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 10
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 11
Cụ bà 70 tuổi sành điệu hơn thiếu nữ ảnh 12
MỚI - NÓNG