CSGT truy đuổi, bắt trùm ma túy ở Sài Gòn như phim hành động

Truy đuổi quyết liệt chiếc ô tô trên quãng đường dài, lực lượng CSGT đã tóm 2 đối tượng cùng với lượng lớn ma túy, súng ngắn.

Công an Q.8 hiện đang điều tra về 2 đối tượng dùng ô tô vận chuyển lượng lớn ma túy vừa bị lực lượng CSGT của quận này đuổi bắt.

Bước đầu, Công an tạm giữ 2 nghi can gồm: Huỳnh Đức Lợi (35 tuổi, ngụ Q.10) và Tô Xuân Bình (34 tuổi, quê Kiên Giang) để mở rộng điều tra.

CSGT truy đuổi, bắt trùm ma túy ở Sài Gòn như phim hành động ảnh 1 Lực lượng CSGT chặn bắt chiếc ô tô. Ảnh: mạng xã hội 

Trước đó, rạng sáng 10/11 lực lượng CSGT (Công an Q.8) đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực đường Dạ Nam - Phạm Thế Hiển, P.2, Q.8 thì phát hiện xe ô tô 4 chỗ BKS: 68A – 108.43 có nhiều nghi vấn.

Được biết, lúc này trên xe có 2 đối tượng Bình và Lợi.

CSGT truy đuổi, bắt trùm ma túy ở Sài Gòn như phim hành động ảnh 2 Tang vật ma túy thu giữ. Ảnh: mạng xã hội

Tổ CSGT đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính, nhưng tài xế đã nhấn ga, tăng tốc bỏ chạy. Lực lượng CSGT tổ chức truy đuổi. Dọc đường tháo chạy, 2 đối tượng vứt lượng lớn ma túy và súng từ trên xe xuống đường.

Màn truy đuổi diễn ra quyết liệt, khi đến giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng, Q.3, tổ CSGT đã ép xe, bắt giữ 2 đối tượng cùng lượng lớn ma túy trên xe.

Hiện Công an Q.8 đang mở rộng điều tra.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.