CSGT trao trả 20 triệu đồng cho người đánh rơi

Trung tá Dũng và trung uý Linh trao trả chiếc ví cho anh Hải.
Trung tá Dũng và trung uý Linh trao trả chiếc ví cho anh Hải.
Anh Hải vui mừng được hai chiến sĩ đội 14, Phòng CSGT Hà Nội, trao trả chiếc ví trong đó có 20 triệu đồng tiết kiệm để mua máy tính thưởng cho con mới đỗ đại học.

Hơn 19h tối 20/8, làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại ngã 3 Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ (Hà Nội), tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm trung tá Kiều Chí Dũng và trung úy Nguyễn Tuấn Linh nhặt được chiếc ví trên đường.

"Nhìn thấy người đàn ông mặc áo mưa làm rơi ví, chúng tôi đã cố gọi nhưng không được. Lúc đó đường tắc vì trời mưa nặng hạt, và đoàn tàu Bắc - Nam đang đi qua", trung tá Dũng chia sẻ.

Kiểm tra ví có số tiền lớn, nhiều giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, thẻ tín dụng, thẻ bảo hiểm y tế mang tên Trần Quốc Hải ở Hoàng Mai, Hà Nội, tổ công tác đã bàn giao cho công thị trấn Văn Điển tìm kiếm chủ nhân.

CSGT trao trả 20 triệu đồng cho người đánh rơi ảnh 1 Số tiền 20 triệu cùng nhiều giấy tờ anh Hải đánh rơi trên đường.

Sau khoảng hai giờ, qua thông báo của công an thị trấn Văn Điển, anh Trần Quốc Hải đã tới trụ sở công an. Sau khi xác minh thông tin, tổ công tác đã bàn giao toàn bộ số tiền và ví có nhiều giấy tờ cho anh Hải.

Vui mừng khi nhận lại chiếc ví, anh Hải cho biết, số tiền 20 triệu dành dụm là để mua máy tính làm quà cho con vừa đỗ đại học.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.