CSGT dùng xe đặc chủng chạy hơn 8km đưa nữ thí sinh đến điểm thi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nữ thí sinh của trường THPT Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) bị sự cố xe máy. Phát hiện sự việc, đại úy CSGT đã kịp thời dùng xe đặc chủng đưa thí sinh đến điểm thi an toàn.

Sáng 7/7, chị Huỳnh Thị Cẩm Hồng, Bí thư huyện Đoàn Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng cho biết, sáng nay có một nữ sinh tên H.T.B (SN 2004, ngụ ấp Đại Trí, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) bị hỏng xe tại nhà, sợ muộn giờ thi.

Ngay sau khi biết tin, Đại úy Nguyễn Văn Thép, cán bộ Đội CSGT huyện Mỹ Xuyên đang làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Mỹ Xuyên đã xin ý kiến chỉ huy cùng một tình nguyện viên dùng xe đặc chủng chạy đến nhà của thí sinh H.T.B cách điểm thi hơn 8km để chở em này đến điểm thi kịp thời, an toàn.

CSGT dùng xe đặc chủng chạy hơn 8km đưa nữ thí sinh đến điểm thi ảnh 1

Đại úy Nguyễn Văn Thép dùng xe đặc chủng đưa nữ thí sinh đến điểm thi an toàn.

Đại úy Nguyễn Văn Thép chia sẻ: “Khi nhận được thông tin, tôi luôn suy nghĩ làm sao để hỗ trợ thí sinh nhanh nhất có thể để kịp tham gia kỳ thi. Tôi xem việc hỗ trợ thí sinh đến điểm thi vừa là nhiệm vụ, vừa góp phần tiếp sức các em có một kỳ thi an tâm, an toàn, hiệu quả”.

Được biết, Đại úy Thép đã có khoảng 15 năm tham gia bảo đảm trật tự ATGT tại các kỳ thi THPT trên địa bàn phụ trách. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đại úy Thép cũng đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp thí sinh bị sự cố đến điểm thi an toàn.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.