CSGT dùng xe đặc chủng chạy hơn 8km đưa nữ thí sinh đến điểm thi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nữ thí sinh của trường THPT Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) bị sự cố xe máy. Phát hiện sự việc, đại úy CSGT đã kịp thời dùng xe đặc chủng đưa thí sinh đến điểm thi an toàn.

Sáng 7/7, chị Huỳnh Thị Cẩm Hồng, Bí thư huyện Đoàn Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng cho biết, sáng nay có một nữ sinh tên H.T.B (SN 2004, ngụ ấp Đại Trí, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) bị hỏng xe tại nhà, sợ muộn giờ thi.

Ngay sau khi biết tin, Đại úy Nguyễn Văn Thép, cán bộ Đội CSGT huyện Mỹ Xuyên đang làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Mỹ Xuyên đã xin ý kiến chỉ huy cùng một tình nguyện viên dùng xe đặc chủng chạy đến nhà của thí sinh H.T.B cách điểm thi hơn 8km để chở em này đến điểm thi kịp thời, an toàn.

CSGT dùng xe đặc chủng chạy hơn 8km đưa nữ thí sinh đến điểm thi ảnh 1

Đại úy Nguyễn Văn Thép dùng xe đặc chủng đưa nữ thí sinh đến điểm thi an toàn.

Đại úy Nguyễn Văn Thép chia sẻ: “Khi nhận được thông tin, tôi luôn suy nghĩ làm sao để hỗ trợ thí sinh nhanh nhất có thể để kịp tham gia kỳ thi. Tôi xem việc hỗ trợ thí sinh đến điểm thi vừa là nhiệm vụ, vừa góp phần tiếp sức các em có một kỳ thi an tâm, an toàn, hiệu quả”.

Được biết, Đại úy Thép đã có khoảng 15 năm tham gia bảo đảm trật tự ATGT tại các kỳ thi THPT trên địa bàn phụ trách. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đại úy Thép cũng đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp thí sinh bị sự cố đến điểm thi an toàn.

MỚI - NÓNG