CSGT đưa học sinh gặp tai nạn đi thi tốt nghiệp

Đang trên đường đi thi tốt nghiệp, Nam gặp tai nạn xe máy, xe bị hư hỏng không đi được nữa. Đúng lúc này, các chiến sỹ CSGT tuần tra đã giải quyết nhanh và đưa em Nam đi thi cho kịp giờ.

Khoảng 6h20 sáng nay,3/6, Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cùng tổ công tác trên đường tuần tra đã gặp vụ tai nạn giao thông tại ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai. Dừng lại kiểm tra, Thượng úy Cường phát hiện nạn nhân là một học sinh đang đi thi tốt nghiệp THPT.

CSGT đưa học sinh gặp tai nạn đi thi tốt nghiệp ảnh 1 Em Nguyễn Phương Nam chờ mượn chiếc mũ bảo hiểm để chiến sỹ CSGT đưa đến địa điểm thi.

“Thấy em học sinh nhăn nhó kêu đau và nói là sợ muộn giờ thi, tôi gọi ngay cho 2 chiến sỹ của đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ gần nhất đến giải quyết và đưa em đi thi kịp thời” - Thượng úy Cường cho hay.

Theo Thượng úy Cường, xe chở em học sinh này đã va chạm với một xe máy khác. Tuy vụ tai nạn không nghiêm trọng nhưng nhiều người lo lắng em Nam không kịp giờ đi thi tốt nghiệp, nên khi thấy CSGT đến thì họ rất mừng.

Qua tìm hiểu, các chiến sỹ CSGT được biết, em học sinh được CSGT đưa đi thi tên Nguyễn Phương Nam, học lớp 12 trường THPT Hồ Tùng Mậu, nhà ở quận Ba Đình, Hà Nội.

Em Nam đang trên đường đi thi tốt nghiệp tại điểm thi Trường THCS Quang Trung, khi đến ngã tư Phan Kế Bính - Liễu Giai thì xảy ra va chạm giao thông.

CSGT đưa học sinh gặp tai nạn đi thi tốt nghiệp ảnh 2 Phụ huynh em Nam cảm ơn các chiến sỹ CSGT đã giúp đỡ em Nam đến trường thi.

Em Nguyễn Phương Nam bị xây xát nhẹ, vẫn đủ sức khỏe để đi thi. Tuy nhiên, chiếc xe máy cũ của em Nam đã bị hỏng, không nổ được máy nên các chiến sỹ CSGT đã đưa em Nam đến địa điểm thi đúng giờ.

Nhận được thông báo của cảnh sát, chị Đoàn Thị Sâm cùng chồng, phụ huynh của em Nam đã tức tốc chạy đến hiện trường. Lúc này, em Nam đã được các chiến sỹ CSGT đưa đến địa điểm thi. Sau đó, chị Sâm xúc động viết thư cảm ơn các chiến sỹ CSGT đã giúp con mình đi thi đúng giờ.

Theo Tiến Nguyên

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.