Conte gây nội chiến, ám chỉ lãnh đạo Chelsea không đủ tham vọng

Conte gây nội chiến, ám chỉ lãnh đạo Chelsea không đủ tham vọng
HLV Antonio Conte tiếp tục gây chiến với BLĐ Chelsea, khi cho rằng tham vọng của The Blues không đủ để gặt hái vinh quang.

Cơ hội bảo vệ ngôi vương Ngoại hạng Anh của Chelsea mùa này gần như đã tan biến, bởi khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Man City giờ là 22 điểm.

Với việc đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng cộng thêm sở hữu một chiến lược gia tài ba, Man City nhanh chóng gặt hái thành công bằng chức vô địch Cúp Liên Đoàn. Và đây chắc chắn mới chỉ là điểm khởi đầu cho một đế chế hùng mạnh.

Chứng kiến sự thăng tiến mạnh mẽ của Man City, Conte chia sẻ: "Manchester City đủ khả năng vung rất nhiều tiền. Khi đội bóng có một huấn luyện viên giỏi cộng thêm biết cách đầu tư mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng, kết quả thu về rất rõ ràng.

Tôi có tham vọng, nhưng không có ngân sách đầu tư. Chelsea hiểu rất rõ ý tưởng, tham vọng của tôi. Mọi thứ đều rất rõ ràng. Khi bạn quyết định chọn một mẫu HLV, bạn phải hiểu ông ta khao khát điều gì. Chúng ta phải là người chiến thắng chứ không phải là những kẻ thất bại.

Liệu tham vọng của tôi có được CLB san sẻ cùng? Tôi cũng không biết nữa. Quan trọng là giờ phải tập trung vào hiện tại. Những chủ đề thế này hãy để cho tương lai".

Tuy nhiên, Conte cũng thừa nhận khó đội bóng nào đủ sức cưỡng lại sức mạnh của Man City. "Tôi rất ngưỡng mộ Pep. Ông ấy đã cho thấy bản thân là một huấn luyện viên xuất sắc. Tôi nghĩ sẽ thật khó để các CLB khác đấu lại Man City thời điểm này. Khi bạn có một HLV giỏi và đầu tư mua sắm, sẽ chẳng dễ dàng gì cho các đối thủ khác theo kịp", cựu thuyền trưởng Juventus và ĐT Italia kết luận.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặt Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội phát biểu tại cuộc họp
Hà Nội quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử
TPO - "Hà Nội luôn xác định công tác bầu cử là nhiệm vụ chính trị quan trọng để chủ động, nghiêm túc triển khai sớm các công việc, đảm bảo bài bản, khoa học, sáng tạo và đúng các quy định của Luật, quyết tâm tổ chức thành công cuộc bầu cử vào ngày 23/5", Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn nói.

Có thể bạn quan tâm