HLV Man City tính giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng

HLV Man City tính giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng
TPO - HLV Pep Guardiola của Man City đã đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh mùa này trước 5 vòng đấu.

Sau chiến thắng 3-0 trước Arsenal đêm qua, Man City đã bỏ xa đội nhì bảng Man Utd tới 16 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu.

Với khoảng cách điểm số như vậy, HLV Pep Guardiola tin rằng chức vô địch đã nằm trong tầm với của Man City. Tuy vậy, ông vẫn thúc giục các học trò tiếp tục chiến đấu và đặt mục tiêu toàn thắng 5 trận tiếp theo, qua đó sớm giành chức vô địch.

“Chức vô địch đã nằm trong tầm tay của chúng tôi, không ai có thể phủ nhận điều này. Đây là những bước cuối cùng để tiến đến danh hiệu và chúng tôi phải tiếp tục cố gắng”.

“Duy trì khoảng cách 16 điểm là rất quan trọng. Bây giờ chúng tôi cần thêm 5 chiến thắng nữa để trở thành nhà vô địch. Đó là chuyện không dễ dàng bởi lẽ khi bạn nghĩ rằng mình đã thắng, bạn sẽ chủ quan, thiếu tập trung”.

“Chúng tôi không muốn suy nghĩ quá nhiều vào lúc này bởi lẽ Chelsea đã ở trước mắt. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục thắng và trở thành đội bóng mạnh nhất nước Anh. Nhờ thế, chúng tôi cũng sẽ quên đi sự mệt mỏi”.

Theo lịch thi đấu của Ngoại hạng Anh, Man City sẽ phải gặp Chelsea 2 ngày sau khi thi đấu với Arsenal. Nếu vượt qua thử thách này, thày trò Pep Guardiola có thể vô địch ngay trong tháng 3.

MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.