HLV Man City tính giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng

HLV Man City tính giành chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm 5 vòng
TPO - HLV Pep Guardiola của Man City đã đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh mùa này trước 5 vòng đấu.

Sau chiến thắng 3-0 trước Arsenal đêm qua, Man City đã bỏ xa đội nhì bảng Man Utd tới 16 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu.

Với khoảng cách điểm số như vậy, HLV Pep Guardiola tin rằng chức vô địch đã nằm trong tầm với của Man City. Tuy vậy, ông vẫn thúc giục các học trò tiếp tục chiến đấu và đặt mục tiêu toàn thắng 5 trận tiếp theo, qua đó sớm giành chức vô địch.

“Chức vô địch đã nằm trong tầm tay của chúng tôi, không ai có thể phủ nhận điều này. Đây là những bước cuối cùng để tiến đến danh hiệu và chúng tôi phải tiếp tục cố gắng”.

“Duy trì khoảng cách 16 điểm là rất quan trọng. Bây giờ chúng tôi cần thêm 5 chiến thắng nữa để trở thành nhà vô địch. Đó là chuyện không dễ dàng bởi lẽ khi bạn nghĩ rằng mình đã thắng, bạn sẽ chủ quan, thiếu tập trung”.

“Chúng tôi không muốn suy nghĩ quá nhiều vào lúc này bởi lẽ Chelsea đã ở trước mắt. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục thắng và trở thành đội bóng mạnh nhất nước Anh. Nhờ thế, chúng tôi cũng sẽ quên đi sự mệt mỏi”.

Theo lịch thi đấu của Ngoại hạng Anh, Man City sẽ phải gặp Chelsea 2 ngày sau khi thi đấu với Arsenal. Nếu vượt qua thử thách này, thày trò Pep Guardiola có thể vô địch ngay trong tháng 3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).