Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang có chuyến du xuân, đi lễ chùa ở Nepal

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ Tết, Công Vinh và bà xã Thủy Tiên đã có chuyến du xuân tới đất Phật Nepal. Tại đây, họ đã cùng nhau đi lễ chùa, cầu nguyện cho một năm mới an lành, may mắn và thành công.

Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal ảnh 1

Công Vinh và Thủy Tiên đi chùa ở Nepal. (Ảnh: Facebook Công Vinh)

Vợ chồng Công Vinh là những người rất sùng đạo Phật. Bà xã Thủy Tiên từng có thời gian tu tại gia. Bên cạnh đó, cặp đôi được ví như Beck - Vic của Việt Nam còn thường xuyên làm từ thiện.

Năm 2016, như chia sẻ của Thủy Tiên trên fanpace vợ chồng cô "nhẵn túi" vì liên tục làm từ thiện nhưng điều đó khiến cô rất vui vì làm được những việc có ích cho đời.

"Từ nhỏ đến giờ mới thấy năm nay ăn Tết lớn nhất trong đời. Nguyên năm nay toàn đi phát từ thiện từ Bắc, Trung, Nam, chùa chiền, cầu đường, giúp đỡ người nghèo, tai nạn, bệnh tật... Vùng sâu, vùng xa cũng cho hết, cuối năm sạch túi mà vui chưa từng thấy. Thấy lòng nhẹ nhõm.

Tết năm nay mua cho riêng mình hai bộ đồ đỏ vàng 800 nghìn đồng cho xôm với người ta chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện. Hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người. Chúc cả nhà Tết thật hạnh phúc" - Thủy Tiên viết trên trang cá nhân.

Trước khi có chuyến du xuân ở Nepal, Công Vinh đã cùng CLB TP.HCM có buổi tập khai xuân ở sân Công An, Đầm Sen. Quyền chủ tịch của đội bóng đã gửi lời chúc Tết, động viên tinh thần toàn đội, đồng thời có phong bao lì xì lấy may đầu năm gửi tới các thành viên của CLB.

Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal ảnh 2

Công Vinh lỳ xì cầu thủ đầu năm.

Một số hình ảnh của Công Vinh ở Nepal:

Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal ảnh 3
Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal ảnh 4
Công Vinh cùng Thủy Tiên đi chùa ở Nepal ảnh 5
Theo Theo VTC News
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.