Công tố bác kháng cáo của cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái

Ông Nguyễn Khắc Thủy tại tòa sáng nay. Ảnh VT
Ông Nguyễn Khắc Thủy tại tòa sáng nay. Ảnh VT
TPO - Cho rằng bản án sơ thẩm tuyên đúng người, đúng tội, công tố đề nghị HĐXX bác kháng cáo, giữ nguyên mức án sơ thẩm 3 năm tù đối với ông Nguyễn Khắc Thuỷ.

Sáng nay 11/5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở phiên tòa phúc thẩm xét xử ông Nguyễn Khắc Thủy (SN 1940) - nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Đây là phiên tòa được mở theo kháng cáo của ông Thủy. Trước đó, vào ngày 17/11/2017, ông Thủy bị TAND TP Vũng Tàu xử sơ thẩm tuyên phạt 3 năm tù về tội “Dâm ô trẻ”.

Công tố bác kháng cáo của cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái ảnh 1 Cụ ông chống gậy đến hầu tòa tội dâm ô. Ảnh: VT

Theo bản án sơ thẩm, vào tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn bé D. (SN 2008) xuống công viên chung cư chơi. Để con gái chơi cùng bạn, anh Tuấn ngồi chờ trên ghế đá. Lúc này, Thủy vờ đến bắt chuyện rồi dâm ô bé D.. Thấy vậy, bạn của D. chạy tới báo với Tuấn nên người đàn ông này chạy lại vặn hỏi và đánh Thủy. Khi anh Tuấn đi gọi bảo vệ giải quyết thì Thủy đã bỏ đi.

Công tố bác kháng cáo của cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái ảnh 2 Phiên tòa phúc thẩm khai tòa đúng kế hoạch xét xử. Ảnh: VT

Cuối tháng 5/2014, cháu H.A. (SN 2003) ở trong phòng dựa lên thành cửa sổ nói chuyện với bạn là cháu Ng. (SN 2003) thì ông Thủy đến ôm Ng. từ phía sau, định đưa tay sờ ngực thì cháu Ng. gạt tay ông Thủy ra và bỏ chạy. Ông Thủy tiến tới giả vờ hỏi chuyện cháu H.A rồi nắm chặt tay không cho cháu chạy, tiếp tục sờ mó các bộ phận nhạy cảm của cháu trong vòng 10-15 phút.

Tại phiên tòa sáng nay, ông Thủy cho rằng bản án sơ thẩm kết tội ông có hành vi dâm ô với 2 cháu D. và H.A là không có căn cứ. Quá trình điều tra, cơ quan điều tra chỉ lấy lời khai của người bị hại và người làm chứng để kết tội ông. Trong khi những lời khai của bị hại và người làm chứng không thống nhất.

Công tố bác kháng cáo của cụ ông dâm ô hàng loạt bé gái ảnh 3 Công tố viên bác kháng cáo - đề nghị y án 3 năm tù với ông Thủy. Ảnh: VT

Đại diện VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giữ quyền công tố tại phiên tòa phúc thẩm cho rằng, dựa vào quá trình điều tra, các chứng cứ, lời khai nhân chứng và quá trình xét xử tại phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm, VKS khẳng định đủ cơ sở kết luận ông Thủy có hành vi dâm ô với 2 cháu gái là D. và H.A.

Từ nhận định ông Thủy phạm tội, công tố đề nghị HĐXX bác kháng cáo của bị cáo, tuyên phạt Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam như cấp sơ thẩm tuyên.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm

Cặp vợ chồng đôi co với người ở chốt kiểm soát dịch chợ Yên Phụ.

Hà Nội: Cặp vợ chồng đôi co với cảnh sát ở chốt kiểm soát dịch có thể bị xử lý hình sự

TPO - Bị cảnh sát làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch chợ Yên Phụ (phường Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) yêu cầu ra ngoài vì không có thẻ ra vào, cặp vợ chồng ở phường Phúc Xá (Ba Đình, Hà Nội) dựng xe máy giữa đường để đôi co, thách thức, bất chấp quy định phòng, chống dịch COVID-19.
Công an thị xã Phú Mỹ làm việc với H. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an lên tiếng vụ phạt người đi mua xúc xích, ổi

TPO - Sau khi mua 5 cây xúc xích, 3 trái ổi, 1 bấm móng tay và 1 hộp tăm bông ở tiệm tạp hóa, H. còn ghé cơ sở kinh doanh dịch vụ của người quen chơi. Trên đường về bị công an dừng xe kiểm tra, xin không được H. lấy điện thoại ra quay rồi về nhà đưa lên TikTok khiến nhiều người hiểu sai bản chất vụ việc.