Cựu giám đốc chi nhánh ngân hàng kháng cáo bản án 'dâm ô trẻ em'

Ông Nguyễn Khắc Thủy vừa có kháng cáo bản án sơ thẩm.
Ông Nguyễn Khắc Thủy vừa có kháng cáo bản án sơ thẩm.
TPO - Cựu giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Khắc Thủy vừa làm đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ. Tại phiên tòa sơ thẩm, ông Thủy bị tuyên án 3 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em".

Hôm 28/11, TAND thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận đơn kháng cáo của ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, cựu giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Ông Thủy kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm và kêu oan sau khi TAND thành phố Vũng Tàu tuyên án 3 năm tù về tội “Dâm ô trẻ em” trong phiên xét xử ngày 17/11.

Theo hồ sơ vụ án, trong khoảng từ tháng 4 và 5/2014, ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, trú tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) đã có hành vi dâm ô đối với hai cháu gái tại chung cư nêu trên.

Vụ thứ nhất, vào một ngày trong tháng 4-2014, anh T. dẫn con gái là cháu N.N.A.D (sinh 2008) và con trai (sinh 2003) đến chơi tại khu vực cầu trượt của chung cư.

Trong lúc cháu D. chơi thì ông Thủy đi đến dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu D. Hành vi này bị anh trai cháu D. phát hiện vào báo cho bố biết.

Anh T. đến hỏi con sự việc, chửi mắng, tát ông Thủy, sau đó, báo cho bảo vệ của chung cư.

Vụ thứ hai, vào khoảng chập tối một ngày trong tháng 5/2014, khi cháu T.H.A (SN 2003) đang ở trong căn hộ chung cư Lakeside nói chuyện với bạn cùng lớp ở bên ngoài, thì bị cáo Thủy đi đến.

Từ bên ngoài cửa sổ, bị cáo Thủy luồn tay qua khe, thực hiện hành vi dâm ô với cháu H.A.

Tại phiên tòa (cũng như cả quá trình điều tra), bị cáo Nguyễn Khắc Thủy cho rằng mình không phạm tội.

Tại phiên sơ thẩm, Hội đồng xét xử nhận định các cơ quan tiến hành tố tụng đã thực hiện đúng quy định pháp luật và khẳng định những lời khai của bị hại, đại diện bị hại đã phù hợp với hiện trường vụ án.

Tòa cũng khẳng định, những lời khai và chối tội của bị cáo là không phù hợp với chứng cứ phù hợp trong vụ án.

Do đó, tòa bác những bào chữa của luật sư cũng như việc không nhận tội của bị cáo và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em".

MỚI - NÓNG