Công Phượng, Văn Hậu hội quân cùng tuyển Việt Nam

Công Phượng cùng Văn Hậu lên xe về khách sạn
Công Phượng cùng Văn Hậu lên xe về khách sạn
TPO - Sáng nay (11/11), Công Phượng và Văn Hậu đã về đến Hà Nội để hội quân với đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận gặp UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Sau khi kết thúc các trận đấu tại CLB, Công Phượng đã lập tức rời Bỉ, còn Văn Hậu cũng chia tay Hà Lan để bay đến Frankfurt (Đức) vào ngày 10/11. Sau đó, cả 2 nối chuyến từ Frankfurt về Hà Nội. 

Hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 7h hôm nay. Cả hai từ chối trả lời giới truyền thông, rồi nhanh chóng lên xe di chuyển về khách sạn để trình diện HLV Park Hang Seo.

Dù không được thi đấu ở giải vô địch Bỉ và Hà Lan, nhưng Công Phượng và Văn Hậu vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của tuyển Việt Nam và được HLV Park Hang Seo trọng dụng.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam đã có đủ quân số trong buổi tập chiều nay. Hôm qua, HLV Park Hang Seo đã rút gọi danh sách xuống còn 25 cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc nói lời chia tay với 5 học trò gồm: Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên.

Trong số 5 cầu thủ này, đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Ở đợt tập trung trước, Hoàng Thịnh lỡ hẹn do bị viêm giác mạc. Còn lần này, anh bị dính chấn thương cơ háng.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo bổ sung 3 cầu thủ từ U22 Việt Nam gồm: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Hoàng Đức.

Một ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ. Như vậy, thầy Park chỉ còn phải loại thêm 2 cầu thủ nữa.

Đội tuyển Việt Nam gặp UAE vào ngày 14/11, trong khi cuộc đối đầu với Thái Lan diễn ra 5 ngày sau đó, 19/11. Hiện Thái Lan dù bằng điểm với Việt Nam nhưng đang đứng đầu bảng G do hơn về hiệu số.

MỚI - NÓNG