Công Phượng theo chân Đặng Văn Lâm tới Cerezo Osaka?

Công Phượng liệu có trở lại J-League để chơi bóng? (ảnh Viên Viên)
Công Phượng liệu có trở lại J-League để chơi bóng? (ảnh Viên Viên)
TPO - Báo chí Thái Lan đưa tin Công Phượng có thể là mục tiêu kế tiếp của đội bóng Nhật Bản, Cerezo Osaka.

Cerezo Osaka vừa thu hút sự chú ý của báo chí Đông Nam Á với thương vụ tuyển mộ thủ môn Đặng Văn Lâm từ Muangthong United. Vụ việc đang gây nên cuộc chiến pháp lý giữa đội bóng Thái Lan và Đặng Văn Lâm cũng như Osaka.

Hợp đồng với Đặng Văn Lâm được đánh giá là bước đi nhằm phát triển hình ảnh của Cerezo Osaka ở khu vực Đông Nam Á. Báo chí Thái Lan mới đây đưa tin sau Đặng Văn Lâm, Công Phượng có thể là đích ngắm mới của đội bóng Nhật Bản.

Cụ thể, tờ MRG online cho biết, Cerezo Osaka có thể chiêu mộ Công Phượng trong tương lai gần do hiện tại, khả năng này khó xảy ra. Công Phượng vừa được bầu Đức đưa về HAGL sau thời gian cho Tp Hồ Chí Minh mượn với mục tiêu vực dậy đội bóng. Công Phượng hiện đang thi đấu dưới sự dẫn dắt của một HLV Thái Lan rất nổi tiếng, Kiatisuk Senamuang.

Trong các năm qua, Công Phượng đã khoác áo nhiều đội bóng nước ngoài ở Hàn Quốc, Bỉ và trước đó cả Nhật Bản, cụ thể là CLB Mito Hoolyhook. Đây sẽ là thuận lợi cho Công Phượng nếu anh ký hợp đồng với Cerezo Osaka. HAGL hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin trên. Sau 2 vòng ở LS V-League 2021, đội bóng của HLV Kiatisuk hiện đang xếp thứ 9 với 3 điểm.

MỚI - NÓNG