Công Phượng lạc giọng cảm ơn người hâm mộ

Công Phượng là tác giả bàn thắng gỡ hòa trước Jordan. Ảnh: Zing
Công Phượng là tác giả bàn thắng gỡ hòa trước Jordan. Ảnh: Zing
TPO - Tiền đạo của tuyển Việt Nam đã hò hét lạc giọng khi cảm ơn người hâm mộ sau chiến thắng nghẹt thở trước Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Trong trận đấu với Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, Công Phượng đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp giúp tuyển Việt Nam gỡ hòa 1-1 ở đầu hiệp 2. Sau đó, tiền đạo người Nghệ An phải rời sân sớm và không thể tham gia loạt đá luân lưu 11m.

Mặc dù vậy, Công Phượng vẫn hồi hộp theo từng lượt đá của đồng đội và hò hét ăn mừng nhiệt không kém cầu thủ nào của tuyển Việt Nam. Anh cùng các đồng đội cũng đến gần các khán đài của sân Al-Maktoum để cảm ơn khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với VTV sau trận đấu, Công Phượng đã lạc cả giọng. Tiền đạo đang khoác áo Hoàng Anh Gia Lai không quên cảm ơn người hâm mộ một lần nữa: “ Phượng rất vui, bởi vì Phượng đã đóng một phần nhỏ cho đội bóng và thành công của đội bóng. Phượng muốn gửi lời cảm ơn đến khán giả ngày hôm nay bởi vì mọi người đến cổ vũ rất là đông”.

Khi được hỏi chiến thắng tại Asian Cup 2019 có khác gì ở giải U23 châu Á năm ngoái hay không, Công Phượng nói thêm: “Giành các chiến thắng lơn luôn đem lại cảm xúc như nhau. Phượng và đồng đội sẽ ăn mừng chiến thắng trong buổi tối nay và duy trì sức khỏe để chiến đấu trận đấu tiếp theo. Khán giả hãy vui mừng đi ạ”.

Ở Asian Cup 2019, Công Phượng là trung phong chính của tuyển Việt Nam sau khi Nguyễn Anh Đức vắng mặt. Tiền đạo số 10 đã đá chính cả 4 trận đấu và ghi được 2 bàn thắng.

MỚI - NÓNG
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
Vì sao cán bộ ngành y có tâm lý không muốn làm việc tại y tế cơ sở?
TPO - Sáng 31/3, Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội về “Việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng ” họp Phiên thứ Ba, góp ý vào dự thảo Báo cáo và dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát.