Sóc Trăng:

Công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

TPO -   Ông Huỳnh Văn Sum – Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Sóc Trăng nhận quyết định nghỉ hưu kể từ ngày 1/2.

Ngày 31/1, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh bất thường để công bố quyết định của Ban bí thư về công tác cán bộ. Theo đó, ông Phan Văn Sáu- Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng trao quyết định của Ban Bí thư cho ông Huỳnh Văn Sum - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, nghỉ hưu từ ngày 1/2.

Công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ ảnh 1 Ông Phan Văn Sáu - Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng trao quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Ảnh Báo Sóc Trăng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Sum bày tỏ niềm vui khi hoàn thành nhiệm vụ được Đảng giao trong thời gian đương chức và nhận quyết định nghỉ hưu của Ban Bí thư.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Sáu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Huỳnh Văn Sum cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà trong thời gian công tác.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng phân công ông Lâm Văn Mẫn, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay thế vị trí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng mà ông Sum đã đảm nhiệm trong thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương
TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.