Công bố giải Báo chí: Chân dung các nhà Doanh nghiệp – Doanh nhân

Công bố giải Báo chí: Chân dung các nhà Doanh nghiệp – Doanh nhân
TPO - Ngày 26/8, tại Hà Nội, Báo Nhà báo & Công luận và Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức lễ công bố Giải Báo chí: Chân dung các nhà Doanh nghiệp – Doanh nhân.

Các tác phẩm dự thi là tác phẩm được sử dụng từ ngày 13/10/2004 đến 15/9/2014 trên các phương tiện thông tin đại chúng : báo in, báo điện tử do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép . 

Báo Nhà báo và Công luận, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp tiếp nhận tác phẩm dự giải từ 1/9 đến 20/9/2014 (tính teo dấu Bưu điện). Mỗi tác giả, nhóm tác giải gửi tối đa 03 tác phẩm tham dự Giải.

Cơ cấu giải thưởng:

01 giải A trị giá 15 triệu đồng cùng hiện vật.

02 giải B mỗi giải trị giá 10 triệu đồng cùng hiện vật.

03 giải C mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cùng hiện vật.

Địa chỉ nhận tác phẩm tại Báo Nhà báo và Công luận; tầng 4, tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Email maichi.nbcl@gmail.com.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: tầng 5, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội. Email nguyenhuong@dddn.com.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của thảo nguyên giữa vùng núi đá

Vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo của thảo nguyên giữa vùng núi đá

TPO - Rừng núi nguyên sơ hùng vĩ, thảo nguyên bát ngát, những nếp nhà sàn san sát với những phong tục tập quán đặc trưng... là những nét đẹp thảo nguyên Đồng Lâm (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn). Đặc biệt, vào mùa mưa, cả thảo nguyên bị ngập khoảng 2 tháng, nước xanh ngắt, du khách được trải nghiệm chèo thuyền, đi bè trên hồ rộng mênh mông.   
Một trong những cổng chào của TP Kon Tum

Cổng chào 'tiền tỷ'... chào ai?

TP - Là tỉnh khó khăn trong việc cân đối nguồn lực đầu tư phát triển, nhưng để đạt các tiêu chí để thành phố lên đô thị loại 2, Kon Tum không ngại chi 20 tỷ đồng để xây dựng 13 cổng chào trên các tuyến đường chính của thành phố Kon Tum. Trong đó có công trình triển khai lắp đặt khi chưa được chấp thuận hồ sơ thiết kế.