Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam

Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam
Công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam
Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khoẻ và tâm lý; Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ; Tư vấn sức khoẻ online cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt là hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện, cơ sở y tế ở nước sở tại; Hỗ trợ sơ tán toàn cầu…

Ngày 13/12, tại TPHCM đã diễn ra lễ công bố dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho du học sinh Việt Nam. Đây là chương trình phối hợp giữa UNIMATES Education và Công ty TNHH International SOS. 

Dịch vụ này ra đời trong bối cảnh y tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 còn gây ra nhiều lo lắng cho công dân Việt Nam, nhất là các du học sinh và gia đình của các em.

Chính vì vậy, với mong muốn hỗ trợ công dân Việt Nam trọn vẹn hơn, đảm bảo an toàn cho du học sinh Việt Nam, UNIMATES phối hợp cùng với International SOS nhằm đem đến sự hỗ trợ cần thiết trong các tình huống khẩn cấp về y tế và an ninh.

Theo đó, hai đơn vị cùng hợp tác với một số nội dung gồm: Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khoẻ và tâm lý; Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ; Tư vấn sức khoẻ online cho học sinh, sinh viên. Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện, cơ sở y tế ở nước sở tại; Hỗ trợ sơ tán toàn cầu…

Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khoẻ, tâm lý 24/7 thông qua các đường dây nóng. Các vấn đề về sức khoẻ khi đi du học của học sinh tại bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới đều được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến.
Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này chính là những chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề sức khoẻ, y tế.

Trong rất nhiều trường hợp, International SOS sẽ ứng phó ngay lập tức khi nhận được tín hiệu mất an toàn từ phía du học sinh và hành động sớm nhằm ngăn ngừa tối đa các diễn biến bất lợi đến an toàn sức khoẻ của học sinh.

Được biết, International SOS là công ty cung cấp dịch vụ quản lí rủi ro y tế, an ninh và du lịch có tiếng trên thế giới. Hiện nay, International SOS có hơn 12.000 khách hàng tại hơn 90 nước. Công ty có khoảng 11.000 nhân viên với 1.400 bác sĩ và 200 chuyên gia an ninh làm việc tại 26 trung tâm hỗ trợ hoạt động 24/7 toàn cầu.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm