Công an vào cuộc vụ bé gái 12 tuổi bị cột chân, trói tay vào thùng xe tải

Cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã vào cuộc, xử lý vụ việc một bé gái 12 tuổi bị cột chân, trói tay vào thùng xe tải gây xôn xao dư luận tại địa phương này.

Chiều 30/5, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã vào cuộc, lập hồ sơ để xử lý vụ việc một cháu bé bị trói vào thùng xe tải.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 29/5, tại địa bàn xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch. Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, cháu bé bị cột chân, trói tay vào thùng xe tải là N.T.T. (12 tuổi), trú xã Lý Trạch. Người dùng dây thừng trói bé gái này là mẹ của cháu bé, tên Nguyễn Thị M. T..

Công an vào cuộc vụ bé gái 12 tuổi bị cột chân, trói tay vào thùng xe tải ảnh 1 Hình ảnh cháu bé bị trói vào thùng xe.
Khi chứng kiến sự việc, một số người dân đi qua đường đã tỏ ra rất bức xúc. Một số người đã quay phim, chụp hình rồi đưa lên mạng xã hội và từ đây, dân mạng lan truyền tin bé gái bị mẹ ruột và người thân trói tay, hành hung dã man. Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an xã Lý Trạch có mặt kịp thời yêu cầu gia đình cởi trói cho cháu T. đồng thời lập biên bản, triệu tập những người có liên quan để làm rõ.
Công an vào cuộc vụ bé gái 12 tuổi bị cột chân, trói tay vào thùng xe tải ảnh 2 Cơ quan công an cũng xác nhận không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như cộng đồng mạng lan truyền.
Mẹ của cháu khai nhận, do con gái hay trộm vặt trong gia đình nên chị đã cột chân, trói cháu bé vào đuôi xe tải của gia đình nhằm mục đích răn đe. Người phụ nữ này cũng đã nhận thức rõ việc làm sai trái của mình và cam kết không tái diễn sự việc. Cơ quan công an cũng xác nhận không có chuyện người mẹ và người thân đánh đập bé gái như cộng đồng mạng lan truyền.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.