Công an vào cuộc điều tra vụ cây đổ đè 13 học sinh

TPO - Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 3 vào cuộc điều tra nguyên nhân cây đổ gãy làm 1 học sinh tử vong, 12 học sinh bị thương tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM). 

Sáng 26/5, trao đổi với Tiền Phong - Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, lãnh đạo UBND TPHCM trực tiếp xuống các bệnh viện để nắm tình hình sức khỏe của 12 em học sinh đang được cấp cứu, điều trị. Được biết, có 8 em đang điều trị ở bệnh viện Nhi Đồng 2 và 4 em ở bệnh viện Sài Gòn ITO. Theo ông Dương Anh Đức, sức khỏe của các em học sinh hiện đã ổn định.

Công an vào cuộc điều tra vụ cây đổ đè 13 học sinh ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đi xuống bệnh viện thăm các em học sinh. Ảnh TTBC

Trước đó Tiền Phong đưa tin, sáng 26/5, một cây phượng trong sân trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TPHCM) bất ngờ bật gốc khiến 1 học sinh tử vong, nhiều học sinh bị cây đè trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng xác nhận sự việc đáng tiếc trên và cho biết đang tập trung lo cho các em học sinh gặp nạn. Sở GD&ĐT TPHCM cũng đã nắm thông tin vụ việc.

Công an vào cuộc điều tra vụ cây đổ đè 13 học sinh ảnh 2 Hiện tại sức khỏe các em học sinh ổn định. Ảnh TTBC

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Duy Long - Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 TP HCM cho biết, một học sinh được chuyển đến Bệnh viện An Sinh trong tình trạng ngưng tim ngưng thở, các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức, cấp cứu nhưng cháu không qua được nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 3 vào cuộc điều tra.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.