Nghệ An:

Công an triệu tập phụ huynh đánh nữ giáo viên thực tập

Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra vụ việc.
Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Ngày 23/3, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, công an đã triệu tập phụ huynh đánh giáo viên thực tập, đe dọa sẩy thai.

“Công an đã triệu tập phụ huynh lên làm việc, còn sức khỏe của giáo viên thực tập H. đã dần ổn định, nguy cơ sẩy thai được loại trừ. H. đã được bác sỹ cho về nhà để gia đình theo dõi và điều trị. Trường hợp cháu bé thì cháu nói với các cô, vết bầm tím ở chân là do chơi đùa nên bị vếp”, Phòng GD&ĐT thành phố Vinh cho biết thêm.  

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào sáng 22/3, phát hiện con có vết thâm ở chân, một nữ phụ huynh đã đến trường gặp và “nói chuyện” với chị P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập trường mầm non Việt Lào). Sau đó, vị phụ huynh này hành hung chị H., mặc dù các giáo viên đã can ngăn nhưng nạn nhân vẫn phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có mặt tại trường mầm non Việt Lào để tìm hiểu sự việc.

Được biết, H. là sinh viên của trường Đại học trên địa bàn thành phố Vinh, có học lực khá, hạnh kiểm tốt.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm