Nghệ An:

Công an triệu tập phụ huynh đánh nữ giáo viên thực tập

Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra vụ việc.
Trường mầm non Việt Lào nơi xảy ra vụ việc.
TPO - Ngày 23/3, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, công an đã triệu tập phụ huynh đánh giáo viên thực tập, đe dọa sẩy thai.

“Công an đã triệu tập phụ huynh lên làm việc, còn sức khỏe của giáo viên thực tập H. đã dần ổn định, nguy cơ sẩy thai được loại trừ. H. đã được bác sỹ cho về nhà để gia đình theo dõi và điều trị. Trường hợp cháu bé thì cháu nói với các cô, vết bầm tím ở chân là do chơi đùa nên bị vếp”, Phòng GD&ĐT thành phố Vinh cho biết thêm.  

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào sáng 22/3, phát hiện con có vết thâm ở chân, một nữ phụ huynh đã đến trường gặp và “nói chuyện” với chị P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập trường mầm non Việt Lào). Sau đó, vị phụ huynh này hành hung chị H., mặc dù các giáo viên đã can ngăn nhưng nạn nhân vẫn phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có mặt tại trường mầm non Việt Lào để tìm hiểu sự việc.

Được biết, H. là sinh viên của trường Đại học trên địa bàn thành phố Vinh, có học lực khá, hạnh kiểm tốt.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.