Công an TPHCM chỉ đạo điều tra vụ đánh tới tấp phụ nữ trong thang máy

TPO - Ngày 28/2, Công an TPHCM cho biết, đã chỉ đạo Công an quận Tân Phú khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông đánh đập phụ nữ trong thang máy.

Theo Công an TPHCM, ngày 26/2 mạng xã hội đăng tải clip cô gái bị nam thanh niên bạo hành trong thang máy chung cư ở quận Tân Phú.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận Tân Phú khẩn trương điều tra xác minh vụ việc.

Công an TPHCM chỉ đạo điều tra vụ đánh tới tấp phụ nữ trong thang máy ảnh 1 Hình ảnh người phụ nữ bị đánh. Ảnh cắt từ clip.

Kết quả ban đầu xác định, vào lúc 23h40 ngày 25/2, Trần Hiệp Hải (sinh năm 1989, thường trú quận 11, tạm trú quận Tân Phú) và Nguyễn Thị N.T (sinh năm 1993, thường trú Quận 11, bạn gái của Hải) đi vào thang máy của chung cư Trung Đông (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Do mâu thuẫn tình cảm, Hải đã dùng tay đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt của chị T. Sau đó, dùng chân đá vào cửa thang máy làm cửa thang máy bị kẹt. Sau đó, bảo vệ chung cư phải hỗ trợ để mở cửa thang máy.

Trước đó, ngày 27/2, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cũng đã có văn bản gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM yêu cầu xử lý nghiêm người đàn ông tấn công một phụ nữ trong thang máy một chung cư ở TPHCM, thông tin công khai trước dư luận để cùng đấu tranh, phòng chống bạo lực đối với phụ nữ. Bên cạnh đó, Bộ cũng yêu cầu Sở phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức thăm hỏi, giúp đỡ, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho nạn nhân....

Hiện Công an quận Tân Phú đã lập hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG