Công an thông tin vụ học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ở trường

Công an thông tin vụ học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ở trường
TPO - Gia đình trình báo với nhà trường con bị hai người lạ bắt cóc. Trong khi đó, công an vào cuộc điều tra đã xác định do học sinh lười học bỏ đi chơi nên bịa chuyện bị bắt cóc.

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng 23/9, đại diện Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho biết sau khi vào cuộc điều tra, trích xuất camera và lời khai của em T.G.N (học sinh lớp 3 trường Tiểu học Thái Hòa B) không phải bị bắt cóc.

Làm việc với cán bộ điều tra, em N. thừa nhận do chán học nên đã bỏ ra ngoài, khi đi qua đường lớn có nhiều phương tiện qua lại đã được một phụ nữ hỗ trợ nhưng vì sợ hãi nên em chạy luôn về nhà. Vì sợ ba mẹ la rầy việc bỏ học nên em N. đã bịa ra việc mình bị bắt cóc.

Công an thông tin vụ học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc ở trường ảnh 1 Trường Tiểu học nơi em N. đang theo học

“Sau khi nhận được thông tin, dù gia đình không trình báo về vụ việc với cơ quan công an nhưng các đơn vị liên quan vẫn phải vào cuộc làm rõ. Nếu đúng có việc bắt cóc thì phải bắt được đối tượng nhưng nếu không phải thì thông tin rõ để tránh dư luận hoang mang”, đại diện Công an TX Tân Uyên nói.

Trước đó, sáng ngày 21/9, em T.G.N. được người nhà đưa đến trường.

Theo lời kể của em N., sau khi em ra cổng trường để mua bánh mì ăn sáng thì có 2 người lạ đến bế em lên xe bỏ chạy nhưng do em N. chống cự nên hai người lạ buộc phải thả ra.

Sau đó, phía gia đình đến đón về và xin phép cô giáo cho em N. được nghỉ học 1 ngày. Thông tin học sinh lớp 3 bị bắt cóc làm nhiều người hoang mang.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Tân Uyên đã trích xuất camera trong khu vực, làm việc với người phụ nữ dẫn em qua đường và người dân xung quanh trường nhưng không phát hiện bất thường.

MỚI - NÓNG