Công an thông báo khẩn tìm người đến 5 địa điểm ở Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng y tế kiểm tra những người liên quan ca mắc COVID-19.
Lực lượng y tế kiểm tra những người liên quan ca mắc COVID-19.
TPO - Ngày 3/3, tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19, trong đó 3 ca mới tại ổ dịch huyện Kim Thành. Cùng ngày, Công an huyện Kim Thành thông báo khẩn tìm người từng đến 5 địa điểm liên quan và đề nghị những người này ra khai báo y tế.

Chiều tối 3/3, BCĐ Phòng chống COVID-19 tỉnh Hải Dương thông tin, trong ngày ghi nhận thêm 5 ca dương tính SARS-CoV-2 là các trường hợp đã được cách ly tập trung.

Trong đó, huyện Kim Thành ghi nhận 3 trường hợp (BN2479-2481). TP Chí Linh và TP Hải Dương mỗi địa phương ghi nhận một trường hợp. Tính đến nay, tỉnh Hải Dương ghi nhận tổng cộng 689 ca mắc COVID-19.

Cũng trong ngày, Công an huyện Kim Thành đã ra thông báo khẩn số 10, đề nghị người dân từng đến 5 địa điểm liên quan các ca bệnh cần khẩn trương tới cơ sở y tế khai báo để được hướng dẫn.

Cụ thể:

- Hiệu thuốc tân dược Đồng Văn Luân ở xã Kim Tân ngày 9/2.

- Công nhân Công ty TNHH Tianye Outdoor Việt Nam, trong KCN Phú Thái từ 18-21/2.

- Chùa Diên Khánh tại thôn Hải Ninh, xã Kim Tân chiều  12/2.

- Chợ Phúc Thành từ ngày 22-28/2.

- Cửa hàng tạp hóa Thanh Đại ở xã Đồng Cẩm trưa 11/2.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

Tấm vé thương gia và câu chuyện xúc động về người cha cầu xin bay sớm: “Con tôi mất rồi”

TPO - Gần đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh tấm vé máy bay hạng thương gia của một người đàn ông đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) về sân bay Vinh (Nghệ An) cùng câu chuyện về 2 người con gái song sinh của người đàn ông này gặp nạn khiến nhiều người xót xa, thương cảm.