Công an nổ súng trấn áp nhóm 'hỗn chiến' ở AEON Tân Phú: Xác định 3 đối tượng liên quan

Vụ hỗn chiến ở Aone Mall tối 6/12.
Vụ hỗn chiến ở Aone Mall tối 6/12.
TPO - Công an quận Tân Phú đang làm việc với nhiều người trong nhóm bán hàng đa cấp hỗn chiến với nhóm bảo vệ trung tâm thương mại Aone Mall Tân Phú, TPHCM.

Ngày 8/12, nguồn tin từ Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, vẫn đang lấy lời khai nhiều người liên quan tới vụ xô xát với nhóm bảo vệ trung tâm thương mại Aone Mall Tân Phú vào tối 6/12. Trong số này có một số đối tượng trong nhóm bán hàng đa cấp gồm: P.T.P. (26 tuổi, ngụ quận 12), N.V.L. (19 tuổi, ngụ quận 7) và N.V.H. (18 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Theo điều tra ban đầu, tối 6/12, ba người trên cùng nhóm khoảng 17 người đến khu vực Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) chèo kéo khách để bán hàng đa cấp.

Lúc này, bảo vệ của trung tâm thương mại đến nhắc nhở và yêu cầu những đối tượng trên ra ngoài nhiều lần nhưng bất thành nên nảy sinh mâu thuẫn, xô xát. Vụ việc khiến 2 bảo vệ bị thương.

Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an quận Tân Phú có mặt trấn áp. Nhiều người liên quan được đưa về trụ sở Công an làm việc ngay trong đêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm