Công an nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến tại trung tâm thương mại ở Sài Gòn

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Hai nhóm với hàng chục người lao vào hỗn chiến trước cửa trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn khiến Công an phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Sáng 7/12, Công an phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM vẫn đang điều tra truy xét những người liên quan đến vụ hỗn chiến tại trung tâm thương mại Aone Tân Phú, quận Tân Phú, TPHCM.

Theo nội dung clip được người dân ghi lại, khoảng 21h30 tối 6/12, nhóm người mặc đồng phục màu trắng xảy ra hỗn chiến với nhóm thanh niên nam nữ ở sảnh trung tâm thương mại Aone Mall Tân Phú.

 Clip ghi lại vụ việc.

Nhiều người cầm hung khí lao vào ẩu đả khiến, hàng trăm người đang mua sắm bên trong trung tâm hốt hoảng tháo chạy, nhiều người dân dùng điện thoại di động quay clip đăng lên mạng xã hội.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại khi công an nổ nhiều phát súng chỉ thiên để thị uy. Nhiều người liên quan được đưa về trụ sở Công an làm việc ngay trong đêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…