Công an nổ súng trấn áp côn đồ có vũ khí

Công an nổ súng trấn áp côn đồ có vũ khí
TPO – Ngày 19/12, Cơ quan CSĐT công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã bắt giữ hình sự đối với Nguyễn Mạnh Cương (24 tuổi, quê Long An) vì hành vi "chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản".

Công an nổ súng trấn áp côn đồ có vũ khí

> Bao vây biệt thự bắt nhóm giang hồ trong đêm
> Đột nhập biệt thự ven hồ Tây, nổ súng cướp tài sản

Đồng thời, tiếp tục truy bắt đồng bọn là Trương Minh Hoàng (tự Bờm, 22 tuổi, ngụ quận Thủ Đức).

Cương tại cơ quan công an
Cương tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Cương có mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn Khang (38 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) về việc làm tại chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Thủ Đức.

Đến khoảng 14 giờ 30 phút ngày 18/12, sau khi nhậu xong, Cương rủ Hoàng cầm theo một mã tấu tìm đến nhà anh Khang để “tính sổ”.

Tới nhà anh Khang nhưng cửa khóa trái nên Cương đứng ngoài cửa lớn tiếng chửi bới rồi dùng mã tấu chém vào cửa sắt. Sợ Cương phá cửa vào nhà nên anh Cương gọi điện thoại cầu cứu công an.

Nhận được tin báo, anh Phạm Tiến Hùng (công an khu vực khu phố 2) đã xuống ngay hiện trường. Ngay lập tức, Cương đã leo lên xe và chở Hoàng bỏ trốn. Sau đó anh Khang được mời về cơ quan công an phường trình bày sự việc để lập hồ sơ.

Tang vật thu giữ tại hiện trường
Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Thấy anh Khang và công an về trụ sở, Cương và đồng bọn tiếp tục cầm mã tấu quay lại nhà để gây sự. Lúc này, công an phường nhanh chóng có mặt tại hiện trường yêu cầu hai đối tượng hạ vũ khí.

Thấy sự xuất hiện của công an, Hoàng đã bỏ chạy khỏi hiện trường còn Cương vẫn hung hắng.

Lực lượng chức năng phải nổ tới phát súng thứ ba mới không chế được Cương và di lý đối tượng cùng tang vật về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan điều tra công an quận Thủ Đức, Cương khai do đã uống rượu say và tức chuyện bị Khang chửi trước đó nên không làm chủ được bản thân.

Đông Sơn

Theo Viết
MỚI - NÓNG