Công an làm việc với gã chồng đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng

Công an làm việc với gã chồng đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng
TPO - Cơ quan chức năng xác định, Nguyễn Thanh Hòa chính là người đã đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng. Làm việc với công an, Hòa nói rằng do vợ nói xấu mình trên mạng xã hội cộng thêm việc đi chơi về nhà muộn.

Theo đó, chiều 19/11 Công an TX. Thuận An (Bình Dương) cho biết đã mời anh Nguyễn Thanh Hòa (34 tuổi, ngụ Bình Dương) đến làm việc liên quan đến một clip ghi lại cảnh người này hành hung vợ gây xôn xao dư luận.

Làm việc với công an, Hòa khai nhận do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình nên khi thấy vợ là chị T.H.K. (36 tuổi, ngụ Đồng Nai) đi sinh nhật về muộn nên tức giận. Mặt khác, chị K. đã lên mạng xã hội nói chồng vô tâm gây hiểu nhầm với mọi người xung quanh.

Sau khi chị K. bị đánh đập đã rời chỗ trọ ở Bình Dương để về quê ở Đồng Nai điều trị vết thương.

Công an làm việc với gã chồng đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng ảnh 1 Hòa cho rằng đánh vợ vì bị nói xấu

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin vào tối 18/11 mạng xã hội xuất hiện một clip người chồng đánh vợ dã man tại nhà và được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Clip do chính người chồng quay lại và tung lên mạng với độ dài 16 phút ghi lại cảnh người đàn ông dùng chân đạp liên tục vào đầu vợ. Người đàn ông còn dùng tấm gỗ đánh vào người phụ nữ đến mức vỡ vụn.

Công an làm việc với gã chồng đánh vợ dã man rồi quay clip tung lên mạng ảnh 2 Hòa liên tục dùng chân đạp vào đầu vợ

Một số người khi xem được đoạn clip trên đã nhận ra 2 vợ chồng trên sống tại phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương nên đã tập trung đến khu nhà trọ tại đây nhưng vào thời điểm đó cặp vợ chồng trên đã rời khỏi.

Vào tối cùng ngày, công an địa phương đã đến hiện trường xác minh nhưng không có mặt hai vợ chồng. Đến sáng nay, khi xác định danh tính của đôi vợ chồng trên nên đã triệu tập đến trụ sở công an làm việc.

MỚI - NÓNG