Công an Đồng Nai bao vây, bắt băng tín dụng đen khống chế giám đốc bệnh viện

TPO - Tối 21/12, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai bao vây một bệnh viện, bắt giữ một số đối tượng có hành vi đòi nợ thuê, gây xô xát tại đây.

Theo đó, lực lượng CSCĐ Công an Đồng Nai đã bắt 4 đối tượng hành vi gây xô xát ở Bệnh viên đa khoa Tâm Hồng Phước (khu phố 1, phường Trảng Dài,TP. Biên Hòa). Một số đối tượng khác đang trú ẩn trong bệnh viện này, bị cảnh sát tiếp tục vây bắt.

Công an Đồng Nai bao vây, bắt băng tín dụng đen khống chế giám đốc bệnh viện ảnh 1

Trước đó, khoảng 18 giờ cùng ngày, một nhóm người hành nghề vay nặng lãi đã kéo đến Bệnh viện đa khoa Tâm Hồng Phước để đòi nợ và đã gây ra vụ xô xát tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước, có nợ tự nhiều nguồn, trong đó có cả giới tín dụng đen với số tiền lớn từ nhiều năm nay. Không đòi được nợ các đối tượng này vào bệnh viện ép buộc ông Nguyễn Thế Thử để đòi nợ.

 VIDEO: Người lao động

Sau khi nhận được tin báo, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Vũ Hồng Văn, tân Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng Cảnh sát cơ động của Bộ Công an, Công an Đồng Nai cùng Cảnh sát hình sự của Công an TP Biên Hòa đã bao vây, khống chế nhóm tín dụng đen.

Đến 22 giờ 30, lực lượng công an tạm giữ 4 người trong đó có một phụ nữ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm