Công an điều tra vụ 4 người tử vong sau bữa ăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tính đến nay (ngày 30/12), có tới 4 người trong một gia đình tử vong sau bữa ăn xảy ra tại Kim Động (Hưng Yên).

Theo Công an tỉnh Hưng Yên, trưa 26/12, tại gia đình ông Nguyễn Tiến S. và bà Th. (ở xã Hùng An, huyện Kim Động, Hưng Yên) tổ chức ăn cơm trưa với 9 người đều là các con, cháu. Sau đó, xảy ra vụ việc đau lòng khiến 2 con gái và 2 cháu ngoại của ông S. tử vong; 5 người còn lại không có biểu hiện gì.

Cụ thể, tại bữa trưa có 9 người, gồm, vợ chồng ông S. hai người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1994), hai người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (SN 2013) và cháu N.T.Tr. (SN 2019) cùng cư trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động; chị Nguyễn Thị Tình (SN 1996) cùng chồng là Phạm Văn Vương (SN 1995), hai con là cháu P.T.A.B. (SN 2017) và cháu P.G.Tr. (SN 2019), cùng cư trú ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động.

Công an điều tra vụ 4 người tử vong sau bữa ăn ảnh 1

Khu bếp của gia đình ông S.

Ngày 30/12, theo lời kể của bà Th. sau bữa cơm trưa khoảng 30 phút, cháu N. con chị Tươi nôn, ói, co giật. Lúc này bà Th. gọi người thân sang để xem sự tình, đồng thời đưa cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Hưng Yên. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày cháu N. đã tử vong. Tiếp đến chị Tươi được đi cấp cứu cũng tử vong tại bệnh viện.

Sau đó, chị Tình và con chị này có triệu chứng tương tự như cháu N.và được đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Quây rào, thu hồi gần 53ha đất công viên sau vụ cháy kho xưởng làm chết người
Hà Nội: Quây rào, thu hồi gần 53ha đất công viên sau vụ cháy kho xưởng làm chết người
TPO - Sáng 10/12, lực lượng chức năng quận Hà Đông (Hà Nội) triển khai lực lượng tổ chức lắp hàng rào tôn quanh lối ra vào dự án Khu công viên văn hóa - vui chơi, giải trí, thể thao quận Hà Đông, diện tích 52,87ha. Cách đây gần 2 tháng, tại khu vực trên xảy ra vụ cháy 800m2 kho xưởng làm 1 người tử vong.