Hà Tĩnh:

Công an đi ô tô biển số giả gây tai nạn chết người

Người dân tập trung phản đối lực lượng chức năng thực nghiệm hiện trường.
Người dân tập trung phản đối lực lượng chức năng thực nghiệm hiện trường.
TPO - Sau khi lái ô tô đeo biển số giả gây tai nạn chết người, vị cán bộ công an còn đổ lỗi cho người khác. Người dân bức xúc trước thái độ của lái xe nên tập trung dựng rạp và phản đối tại nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng nay, lãnh đạo Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 12h ngày 16/2 (tức mùng 1 tết) anh Phạm Cao Hoàng (SN 1986), cán bộ Trung tâm huấn luyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh điều khiển ô tô BKS 38A - 003.85 lưu thông trên QL15A.

Khi đi đến xã Phú Lộc tông trúng ông Nguyễn Sỹ Ngụ (74 tuổi) đang đi xe đạp trên đường làng tử vong. Chiếc xe lúc gây tai nạn đeo biển số giả.

Được biết sau khi gây tai nạn, Phạm Cao Hoàng còn đổ lỗi cho ngườikhác. Ngày 18/2 (tức mùng 3 tết), Công an huyện Can Lộc phối hợp với chính quyền địa phương thực nghiệm lại hiện trường vụ tai nạn nhưng bị người dân phản đối vì cho rằng ô tô đặt sai vị trí để thực nghiệm và không có người lái xe gây ra tai nạn.

Sáng nay, Công an huyện Can Lộc đã đưa lái xe đến thực nghiệm hiện trường nhưng người dân lại tập trung rất đông người dựng rạp tại hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc đang được công an huyện Can Lộc điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.