Công an Bình Phước thông tin vụ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man

0:00 / 0:00
0:00
Công an Bình Phước thông tin vụ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man
TPO - Mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau và cho rằng nạn nhân bị đánh dã man nhưng cơ quan chức năng không vào cuộc. Tuy nhiên, Công an Bình Phước khẳng định nội dung sự việc không như những thông tin được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội.

Sáng 23/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video với tiêu đề “1 vụ đánh hội đồng ở Lộc Ninh. Nhờ Công an vào cuộc”. Đoạn video sau đó nhanh chóng lan truyền với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận với nội dung chỉ trích hành động của nhóm người đánh hội đồng nữ sinh và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc. Cộng đồng mạng đổ lỗi cho nhà trường, gia đình và cơ quan chức năng địa phương.

Về việc này, đại diện Công an tỉnh Bình Phước cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Ninh đã thụ lý tin báo vụ cố ý gây thương tích.

Công an Bình Phước thông tin vụ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ảnh 1 Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Bình Phước. Ảnh: cắt từ clip

Qua làm việc, xác định nội dung như sau: N.Q. A (SN 2005, học sinh Trường THPT Lộc Ninh và bạn là N.T.K. A. (SN 2005) xảy ra mâu thuẫn với H.Y. V (SN 2005, là học sinh Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Lộc Ninh), qua việc nhắn tin trên facebook.

Vào lúc 14h chiếu 21/3, N.T K. A. điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Sirius, chở N.Q. A đi tìm H.Y. V. để đánh. Khi đến khu vực lô cao su thuộc ấp 4A, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh thì gặp H.Y. V. nên Q. A. xông vào dùng tay đánh làm V. bị xước da đầu. Sau đó Q. A và K. A. lên xe bỏ đi.

Đến 16h chiều cùng ngày, khi K. A. chở Q. A. đến đoạn đường nhựa thuộc khu phố Ninh Thịnh, thị trấn Lộc Ninh thì bị một số đối tượng cả nam và nữ (chưa xác định được nhân thân lai lịch) chạy xe mô tô chặn đầu xe của Q. A. lại. Trong nhóm này có H.Y. V, T.T.Y. V và P. L dùng tay, nón bảo hiểm, cây sắt đánh vào người, đầu Q. A. nhiều cái. Khi thấy một số người dân đi lại thì nhóm của H.Y V. lên xe bỏ đi. Q. A. được người thân đưa đến Trung tâm y tế huyện Lộc Ninh khám.

Ngày 22/3, Q. A. đến Công an thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh trình báo sự việc. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Ninh đã kết hợp Công an thị trấn Lộc Ninh tiến hành xác minh, làm việc với những người có liên quan. Đồng thời truy tìm H.Y. V; T.T.Y. V; P. L. và những đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.