Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời

TPO - Bé Voi quấn quýt không rời nam ca sĩ 'Con cò' trong hậu trường, ngay cả khi anh và Thanh Lam đang tập dượt lại để chuẩn bị cho phần biểu diễn trong chương trình 'Andre - Một chân dung', diễn ra tại Hà Nội tối 12/7.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 1 Tối 12/7, Tùng Dương tham dự chương trình từ thiện 'Andre - Một chân dung' của bạn thân là nhà tạo mẫu tóc Andre'.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 2 Bé Voi, quý tử của vợ chồng Tùng Dương cũng xuất hiện cùng bố trong hậu trường.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 3 Xuất hiện ở chốn đông người, bé Voi có vẻ lạ lẫm và rụt rè. Cậu bé ôm chặt lấy bố.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 4 Ngay cả khi cùng Thanh Lam tập luyện lại cho tiết mục song ca, Tùng Dương cũng ôm chặt con trai trong vòng tay.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 5 Diva Thanh Lam cũng rất thân thiết với con trai của Tùng Dương.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 6 MC Phan Anh và nhà tạo mẫu tóc Andre' trong hậu trường.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 7 Tùng Dương ma mị và cuốn hút trên sân khấu với ca khúc 'Mang thai'.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 8 Thanh Lam cũng hết mình trong phần trình diễn của mình để đóng góp cho chương trình từ thiện của nhà tạo mẫu tóc Andre'.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 9 Tùng Dương và Thanh Lam song ca trong hai nhạc phẩm 'Mưa hồng' và 'Hãy yêu nhau đi'.
Con trai quấn quýt Tùng Dương không rời ảnh 10 Nhà tạo mẫu tóc Andre' chia sẻ với MC Phan Anh về công tác từ thiện của mình trong đêm diễn.

Ảnh: Minh Tâm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm