Con trai đâm bố tử vong sau chầu nhậu?

Nguyễn Thanh Tâm tại cơ quan công an
Nguyễn Thanh Tâm tại cơ quan công an
Sau khi uống rượu xong, giữa ông Trí và con trai của mình xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, người con được cho là chạy vào bếp lấy dao đâm bố tử vong.

Ngày 29/10, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra một vụ giết người tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/10, ông Nguyễn Hữu Trí (51 tuổi, ngụ ấp Bến Cam, xã Phước Thiền) ngồi uống rượu cùng một số người bạn tại nhà.

Sau khi uống rượu xong, giữa ông Trí và con trai là Nguyễn Thanh Tâm (28 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do Tâm cho rằng bố mình đã cắt điện của nhà mình nên giữa 2 bên xảy ra cãi nhau.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Tâm đã chạy vào bếp lấy dao đâm ông Trí khiến nạn nhân gục ngã và tử vong.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.