NÓNG: Bắt được nghi can giết bố vợ và anh vợ trong cơn cuồng ghen

TPO - Hoàng Văn Sắt vừa bị lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ trong khi đang lẩn trốn tại Thủy Nguyên, Hải Phòng sau khi ra tay sát hại bố cùng anh vợ vào đêm 4/8 vừa qua.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 05/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP. Uông Bí đã bắt được đối tượng Hoàng Văn Sắt (SN 1973, trú tại Thanh Sơn, Uông Bí) người đã gây ra án mạng tại khu 10, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí khiến bố vợ và anh vợ tử vong tại huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

NÓNG: Bắt được nghi can giết bố vợ và anh vợ trong cơn cuồng ghen ảnh 1 Đối tượng Hoàng Văn Sắt bị lực lượng chức năng bắt giữ sau hơn 15 giờ gây án.

Như trước đó Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 21h ngày 04/8, tại tổ 5, khu 10 phường Thanh Sơn, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Biết tin vợ có người mới, đối tượng đã mang theo dao bầu đến tận nhà vợ, có ý truy sát. Mặc dù được bố vợ và anh vợ can ngăn, đối tượng đã đã nổi nóng đâm 2 người này tử vong, sau đó bỏ trốn vào rừng. 

NÓNG: Bắt được nghi can giết bố vợ và anh vợ trong cơn cuồng ghen ảnh 2 Hiện trường vụ án mạng.

Một số người cho biết: Hoàng Văn Sắt (SN 1973, hộ khẩu tại Thủy Nguyên, tạm trú tại Thanh Sơn, Uông Bí) trước đây có gia đình nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã ly thân với vợ.

Biết tin vợ có người mới, đối tượng này đã nổi máu ghen tuông, tìm đến gia đình vợ mình để giải quyết. Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, y đã dùng dao bầu đâm bố vợ là ông Nông Văn S. ( 72 tuổi, trú tại Thanh Sỡ, Uông Bí) và anh vợ là Nông Văn T ( SN 1973, trú cùng địa chỉ) tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Công an TP Uông Bí và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh đang di lý đối tượng về Uông Bí đề điều tra, làm rõ, xử lý theo pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm