Thông tin mới về vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Biết tin một gia đình có số tiền 2 triệu USD, đối tượng liên hệ với bạn, dàn cảnh giả danh công an, cướp trót lọt số tiền trên.

Chiều 23/3, lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh phát lệnh truy nã đặc biệt trên toàn quốc 3 bị can Nguyễn Tuấn Anh (SN 1993, quê Ninh Bình), Nguyễn Anh Duy (SN 1993, quê Bình Định) và Đào Xuân Lộc (SN 1991, quê Đồng Nai). Cả 3 bị can Anh, Duy và Lộc đã bị khởi tố về tội “Cướp tài sản”.

Thông tin mới về vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD ảnh 1

3 đối tượng đang bị truy nã đặc biệt.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, gần khu vực Cửa khẩu Mộc Bài. P.L.P. biết một gia đình vừa nhận một khoản tiền 2 triệu USD nên đã cấu kết, dàn cảnh với nhóm đối tượng, trong đó có Anh, Duy và Lộc để cướp 2 triệu USD của nạn nhân.

Ngày 10/3, nhóm cướp giả danh công an, đến nhà nạn nhân và yêu cầu trình bày nguồn gốc số tiền 2 triệu USD, mời chủ nhà đến trụ sở công an để làm việc. Trong lúc, chủ nhà sơ hở thì nhóm cướp lấy toàn bộ số tiền mặt và tẩu thoát.

Cướp được số tiền lớn, các đối tượng liên quan tẩu thoát và không chia cho P.L.P.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh vào cuộc điều tra, hiện đã bắt giữ 2 người liên quan, thu giữ gần như toàn bộ số tiền bị cướp.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục truy tìm 3 bị can đang trốn truy nã, điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy diễn kịch

Tiểu Vy diễn kịch

TPO - Sau "Bộ tứ báo thủ" đạt hơn 330 tỷ đồng, Hoa hậu Tiểu Vy có thêm cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2025).
Hoa hậu Thanh Thủy: 'Không dễ có được cơ hội tham gia chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên'

Hoa hậu Thanh Thủy: 'Không dễ có được cơ hội tham gia chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên'

TPO - Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy tham gia trọn vẹn chuỗi hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thanh Thủy khẳng định đây là cơ hội không dễ có được để lắng nghe, học hỏi từ những người tài giỏi. "Tôi trân quý cơ hội lần này và mong có thể tiếp tục tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa", Hoa hậu Việt Nam năm 2022, Hoa hậu Quốc tế năm 2024 nói.
Hoa hậu Thanh Thủy đọ sắc người đẹp áo dài Lê Thanh Tú

Hoa hậu Thanh Thủy đọ sắc người đẹp áo dài Lê Thanh Tú

TPO - Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng người đẹp Lê Thanh Tú tham dự Lễ trao giải thưởng "Bền Đam Mê" sáng 25/3 tại Hà Nội. Thanh Thủy - Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2024 - hy vọng những mùa giải tiếp theo của giải thưởng tiếp tục tìm ra những cá nhân xuất sắc, ở nhiều lĩnh vực khác nhau để cống hiến cho đất nước.