Con rơi của Maradona: 'Đội trưởng trong tim con không bao giờ chết'

Con rơi của Maradona: 'Đội trưởng trong tim con không bao giờ chết'
TPO - Nhận tin Diego Maradona qua đời nhưng người con trai Diego Maradona Junior lại không thể sang Argentina chịu tang cha vì lệnh cách ly COVID. Maradona “con” hiện đang sống ở thành phố Napoli, Italia.

Trên trang cá nhân, con trai của Maradona đăng một bức ảnh sân vận động San Paolo cùng lời tiễn biệt: “Người đội trưởng trong trái tim con không bao giờ chết”.

Diego Maradona Junior (sinh năm 1986) là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa “Cậu bé vàng” và chân dài người Italia tên Cristiana Sinagra thời điểm ông thi đấu ở Napoli.

Năm 1993, toà án ở Italia đã công nhận quan hệ cha con của họ nhưng Maradona vẫn không thừa nhận đây là con rơi của mình. Hai cha con gặp nhau lần đầu gặp nhau năm 2003 và mãi đến năm 2016, danh thủ Maradona mới công khai nhận con. “Tôi yêu cậu trai này, giống tôi quá”, Maradona nói.

Diego Maradona Junior trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nhưng không thể tái hiện thành công của người cha nổi tiếng. Anh từng có thời gian khoác áo tuyển quốc gia Italia môn… bóng đá bãi biển và giờ hiện chơi bóng cho một CLB hạng dưới.

Người tình cũ Cristiana Sinagra cũng tưởng nhớ Maradona. Bà đăng ảnh chụp cùng Maradona và con trai Maradona Junior của hai người. “Anh sẽ không bao giờ rời bỏ em, em và con luôn yêu anh”, bà viết.

Maradona Junior cũng yêu cầu truyền thông không làm phiền họ lúc này vì họ “cần thời gian để chấp nhận mất mát này”.

Sau lễ viếng ở dinh tổng thống Argentina, linh cữu của huyền thoại Maradona đã được đưa đến nghĩa trang Bella Vista ở ngoại ô Buenos Aires để an táng cạnh cha mẹ ông.

MỚI - NÓNG