Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng

Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng
TPO - Sau lễ viếng ở dinh tổng thống Argentina, linh cữu của huyền thoại Maradona đã được đưa đến nghĩa trang Bella Vista ở ngoại ô Buenos Aires để an táng cạnh cha mẹ ông.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 1 Tổng thống Argentina Alberto Fernandez nói lời vĩnh biệt Diego Maradona.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 2 Các cầu thủ Argentina đã kịp đến viếng nhà vô địch World Cup 1986.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 3 Thành viên lễ tang khiêng linh cữu của Maradona lên xe để rời dinh tổng thống, thẳng tiến nghĩa trang Bella Vista.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 4 Hai cô con gái cưng của Maradona là Dalma và Giannina khóc khi đứng cạnh linh cữu cha mình.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 5 Một người đàn ông khóc ngất bên ngoài, chờ đợi linh cữu của danh thủ.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 6 Người hâm mộ trèo lên cả hàng rào trước dinh tổng thống để tiễn biệt Maradona.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 7 Hàng rào an ninh được dựng lên trước hàng chục nghìn người đang đau đớn vì sự ra đi của “Cậu bé vàng”.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 8 Một người hâm mộ lớn tuổi cố chạm vào chiếc xe tang để vĩnh biệt Maradona. 
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 9 Những tiếng hô vang “Diego chưa chết, Diego sống mãi trong lòng dân”
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 10 Chiếc xe tang rẽ vào nơi an táng.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 11 Gia đình và bạn bè khiêng linh cữu của Maradona đi vào nghĩa trang Bella Vista.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 12 Khu vực an táng huyền thoại Maradona nhìn từ trên cao.
Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng ảnh 13 Danh thủ Maradona đã về với vòng tay của Chúa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Indonesia lo lắng vì thiếu thức ăn cho người đạo Hồi và... phòng cầu nguyện

Đoàn Indonesia lo lắng vì thiếu thức ăn cho người đạo Hồi và... phòng cầu nguyện

TPO - Là quốc gia có phần lớn người dân theo đạo Hồi, vì thế một trong những vấn đề nan giải nhất khi Indonesia cử đoàn VĐV hàng trăm người sang Việt Nam dự SEA Games là thức ăn và phòng cầu nguyện. Bởi theo như họ thừa nhận, việc tìm những thứ dành riêng cho người đạo Hồi ở nước chủ nhà là khá khó khăn.
'Indonesia công hay, thủ dở'

'Indonesia công hay, thủ dở'

TPO - Indonesia đã giành vé vào bán kết sau khi đè bẹp Myanmar 3-1. Chứng kiến những bàn thắng liên tiếp của đội nhà, HLV tên tuổi của làng bóng đá xứ vạn đảo, Raja Isa, tự tin tuyên bố rằng “U23 Indonesia chỉ kém Thái Lan về sức mạnh tấn công", nhưng ông vẫn phải thừa nhận rằng hàng thủ đội nhà "để lại nhiều nỗi lo”.
Man City ‘hâm nóng’ cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh

Man City ‘hâm nóng’ cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh

TPO - Nếu thắng West Ham, Man City coi như bỏ túi chức vô địch Ngoại hạng Anh. Nhưng những điểm yếu ở hàng thủ cùng sự vô duyên nơi hàng công đã khiến họ chỉ có thể ra về bằng tỷ số 2-2, qua đó trao chút cơ hội mong manh cho Liverpool, khiến cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh nóng tới vòng cuối cùng.