Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y

TPO - Anais, con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher, thừa nhận chưa nói với cha về việc tham gia chiến dịch quảng cáo nội y quốc tế.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 1 Anais đang làm người mẫu cho bộ sưu tập thu đông mới của thương hiệu thời trang Bluebella.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 2 Trong bộ ảnh mới công bố, người mẫu 20 tuổi mặc những bộ nội y ren táo bạo, khiêu khích.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 3 Càng thu hút khi Anais sở hữu gương mặt xinh như búp bê, làn da trắng nõn nà và mai tóc vàng bồng bềnh, đối lập với nội y sexy.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 4 Anais chưa phải người mẫu tiếng tăm. Cô được biết đến nhiều hơn với tư cách con gái của Noel Gallagher (53 tuổi), thành viên ban nhạc rock đình đám nước Anh Oasis, và người yêu cũ Meg Mathews (54 tuổi).
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 5 Anais tiết lộ, đã giấu cha về buổi chụp hình. Thời điểm bộ ảnh được công bố cũng là lần đầu tiên Noel biết con gái tham gia chiến dịch quảng cáo nội y của Bluebella.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 6 Dẫu vậy, theo Anais, Noel rất cởi mở về công việc của con gái. Ngược lại, mẹ là người đầu tiên Anais chia sẻ việc trở thành người mẫu nội y.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 7 "Mẹ tôi rất vui khi tôi làm người mẫu cho Bluebella và tôi đã cho bà xem những bức ảnh trước bất kỳ ai khác. Giống như hầu hết phụ nữ trẻ, tôi hơi tự ti với những bức ảnh của mình, cũng như không tự tin về vẻ ngoài của mình. Nhưng mẹ nói với tôi: Con có điên không? chúng thật tuyệt vời!". cô nói.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 8 Noel và Meg từng có 4 năm bên nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ đã chệch hướng khi Meg bị nghiện rượu và ma túy.
Con gái ngôi sao nhạc rock Noel Gallagher giấu cha đi chụp ảnh nội y ảnh 9 Noel Gallagher là một ca sĩ, nhà viết nhạc và guitarist người Anh. Anh từng đảm nhiệm vai trò guitarist chính, đồng hát chính và nhà viết nhạc chính của ban nhạc rock Oasis.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm