Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ

TPO - “Chân dài” Georgia May Jagger xinh đẹp ngất ngây trong những shoot hình hợp tác giữa For Love & Lemons và Victoria's Secret.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 1 Georgia May Jagger diện nội y ren rực rỡ sắc màu của For Love & Lemons hợp tác với Victoria's Secret.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 2 Nàng mẫu tóc vàng là con gái của Mick Jagger - huyền thoại nhạc rock nhóm Rolling Stones và cựu siêu mẫu Mỹ Jerry Hall.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 3 Sinh năm 1992, cô cao 1m70 với đường cong hấp dẫn.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 4 Georgia thừa hưởng vẻ phóng khoáng hoang dại của bố và nét xinh đẹp quyến rũ của mẹ.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 5 Con gái huyền thoại nhạc rock Mick Jagger sở hữu gương mặt đẹp thiên thần với body chuẩn như tạc tượng.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 6 Cô gái 9x có hàm răng thưa đặc trưng ấn tượng, đó cũng là nét duyên khó lẫn với ai của Georgia.
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 7
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 8
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 9 Đường cong rực lửa nóng "bỏng mắt"
Con gái huyền thoại Rolling Stones dáng tuyệt đẹp với nội y quyến rũ ảnh 10 Sắc vóc thanh xuân đầy sức sống
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông