Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell

TPO - “Chân dài” triển vọng của làng mốt Kaia Gerber dù mới 16 tuổi nhưng đã vinh dự sánh vai “báo đen” Naomi Campbell trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của Versace.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 1 Kaia Gerber để tóc bồng bềnh hoang dã mang đậm phong cách những năm 80.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 2 Nàng mẫu 16 tuổi mang nhiều nét đẹp giống mẹ thời trẻ.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 3 Kaia hiện đang yêu chàng mẫu 17 tuổi Fenton Merkell là con trai nữ diễn viên người Anh nổi tiếng Patsy Palmer.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 4 "Chân dài" huyền thoại một thời Naomi Campbell 47 tuổi vẫn tràn đầy năng lượng và khẳng định sức hút khó cưỡng.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 5 "Báo đen" vô cùng đắt sô quảng cáo.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 6 Cô sở hữu thân hình chuẩn mực tuyệt đẹp.
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 7 Tham gia chiến dịch quảng cáo mới của Versace còn có nàng mẫu xứ Samba Gisele Bundchen...
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 8 ... người mẫu nổi tiếng 48 tuổi Christy Turlington...
Con gái 16 tuổi của Cindy Crawford đọ sắc huyền thoại Naomi Campbell ảnh 9 ... và cô nàng tóc vàng "hot" nhất nhì làng mốt hiện nay Gigi Hadid.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc về tình hình dịch sốt xuất huyết (SXH) tại TPHCM ngày 30/6. Ông cho rằng, khác với dịch COVID-19 mới xuất hiện, cả thế giới còn bỡ ngỡ, SXH là dịch bệnh truyền thống mọi người đã biết nhưng nếu không phòng, chống hiệu quả mà để dịch bùng phát sẽ có lỗi lớn với dân.