Côn đồ đánh ngất trưởng phòng bệnh viện Quảng Nam

Kỹ sư Tú bị đa chấn thương đang được chữa trị tại bệnh viện.
Kỹ sư Tú bị đa chấn thương đang được chữa trị tại bệnh viện.
TPO - Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, một kỹ sư của bệnh viện bị giang hồ đánh trọng thương, dọa giết ngay trong khuôn viên khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Ngày 21/9, bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, đơn vị đã có công văn khẩn gửi công an thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) để nghị khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc một kỹ sư của bệnh viện bị giang hồ đánh trọng thương, dọa giết ngay trong khuôn viên khi đang thực hiện nhiệm vụ.

Theo đó, vào khoảng 17h15 ngày 20/9, kỹ sư Trịnh Anh Tú, Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế (bệnh viện Đa khoa Quảng Nam) tiến hành cắt điện của các hộ kinh doanh hàng rong câu trộm điện của bệnh viện theo chủ trương của bệnh viện.

Tuy nhiên, khi chưa kịp leo lên trụ điện để cắt điện, anh Tú bị  một nhóm khoảng 6 – 7 người lao vào tấn công. Nhóm người này đánh anh Tú ngất tại chỗ và chỉ dừng tay khi bảo vệ của bệnh viên can ngăn.

Anh Tú được đưa vào khoa cấp cứu với đa chấn thương vùng mặt, bụng và tay. Kết quả chụp phim, anh Tú bị gãy 1 xương sườn, vỡ xương gò má, tụ máu ở mắt trái.

Theo một lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết: sự việc xảy ra hết sức bất ngờ ngay trong khuôn viên bệnh viện khiến cán bộ nhân viên, y bác sỹ và bệnh nhân rất bức xúc. Khu vực trước cửa của bệnh viện có khoảng 10 hàng quán buôn bán. Chủ các hàng quán này tự ý chẻ cáp để câu điện của bệnh viện để kinh doanh.

Bệnh viện đã nhiều lần nhắc nhở vì lo sợ ảnh hưởng đến tính mạng của các hộ kinh doanh, nguy cơ chập, cháy nổ cao ảnh hưởng đến hệ thống điện cùng trang thiết bị của bệnh viện.

Tuy nhiên các hộ không chấp hành. Vì các hộ này kinh doanh trên vỉa hè phía ngoài nên Bệnh viện không có chức năng xử lý. Cách đây 5 ngày, bệnh viện đã trực tiếp thông báo sẽ cắt điện tới các hộ kinh doanh. Chiều ngày 20/9 đúng hẹn, anh Tú tiến hành cắt điện thì xảy ra sự việc.

Côn đồ đánh ngất trưởng phòng bệnh viện Quảng Nam ảnh 1 Khu vực anh Tú bị đánh nằm trong khuôn viên bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Theo một bảo vệ bệnh viện cho biết: các đối tượng đánh anh Tú rất hung hăng và anh Tú cũng như bảo vệ đều biết mặt. Khi anh Tú được đưa vào khoa cấp cứu, các đối tượng còn chạy vào dọa giết.

Lo sợ tính mạng của nhân viên bệnh viện bị uy hiếp, lãnh đạo bệnh viện đã đưa anh Tú tới khu vực yêu cầu, cắt cử người canh gác suốt đêm, đồng thời báo cáo sự việc lên công an thành phố.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Hướng đến môi trường kinh doanh không rác thải
Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Bảo vệ môi trường, cho thấy Việt Nam đang muốn hiện thực hóa các kế hoạch và cam kết về bảo vệ môi trường, bao gồm việc phát triển bền vững đến từ các doanh nghiệp, đặc biệt là sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

Bản tin Hình sự:Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke

TPO - TIN NÓNG ngày 15/4: Thiếu nữ 16 tuổi kể lại những ngày làm 'nô lệ tình dục' trong quán karaoke; Giám đốc Công ty xăng dầu Long An bị bắt; Hỗn chiến sau va chạm giao thông, 2 người thương vong; Bắt nghi can cho nổ trong tiệm vàng rồi cướp xe bỏ trốn; Bắt giám đốc Công ty xăng dầu Long An nghi liên quan vụ 2,7 triệu lít xăng giả...