Côn đồ đâm chém điên cuồng khiến 3 người trọng thương

Người dân bị nhóm côn đồ đánh bị thương
Người dân bị nhóm côn đồ đánh bị thương
Chiều ngày 22/6, nhóm côn đồ xông vào đập phá căn nhà nằm trong hẻm 327 đường Kinh Dương Vương (P.An Lạc, Q.Bình Tân) sau đó chém trọng thương 3 người dân sống tại đây.

Khoảng 15h30 chiều qua, khi nhiều người dân đang ngồi chơi trong hẻm thì bất ngờ xuất hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy hiệu Dream đến đập phá cửa căn nhà số 327/9. Lúc này, các anh Phạm Văn Đa (43 tuổi), Lê Thanh Hùng (39 tuổi) và một người tên Nghị đi đến hỏi lý do tại sao thì bất ngờ bọn chúng dùng hung khí tấn công.

Sau đó, nhóm côn đồ này lên xe bỏ chạy, 3 người bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Triều An băng bó vết thương, trong đó anh Nghị bị thương nặng phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Người dân sống tại đây cho biết, căn nhà số 327/9 là của bà Nguyễn Thị Nở làm chủ, người này có vay trả góp 5 triệu nhưng chưa trả, băng nhóm này có thể đến đòi nợ.

Trước đó, vào ngày 21/6, nhóm này cũng đến căn nhà trên đập phá tìm chủ nhà nhưng không thấy, bọn chúng đã đánh cụ ông Lê Văn Đông (84 tuổi) khi ông đến hỏi lý do.

Đến chiều tối ngày 22/6, Công an phường An Lạc cho biết, 1 đối tượng liên quan trong băng nhóm này đã bị bắt giữ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tính Lập

Theo VOV Giao thông
MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.

Có thể bạn quan tâm