Con dâu tiết lộ sự thật không ngờ về đại gia Hoàng Kiều

Một trong những bức ảnh được con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải trên trang cá nhân.
Một trong những bức ảnh được con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều đăng tải trên trang cá nhân.
TPO - Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ hé lộ nhiều thông tin về đời tư của đại gia Hoàng Kiều. Bên cạnh đó, cô cũng xác nhận bố chồng cô và Ngọc Trinh đã tính đến chuyện tổ chức hôn lễ.

Những ngày qua, chuyện tình yêu của “nữ hoàng nội y” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Được biết, ngày hôm nay, người mẫu 27 tuổi đã về nước sau một thời gian ở Mỹ. Điều khiến dư luận quan tâm lúc này chính là khi nào đám cưới giữa Ngọc Trinh và đại gia Hoàng Kiều diễn ra. Trong khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì mới đây con dâu vị tỷ phú 72 tuổi bất ngờ chia sẻ thông tin liên quan đến câu chuyện này trên trang cá nhân của mình.

Theo Zing.vn, trước câu hỏi về hôn lễ của kiều nữ “Vòng eo 56” cùng ông Hoàng Kiều, con dâu tỷ phú - cô Lan Phương chia sẻ: “Sắp rồi”. Cô cho biết chưa bao giờ thấy bố chồng mình hạnh phúc như lúc này.  

Đây không phải lần đầu tiên Lan Phương lên tiếng về chuyện tình yêu của bố chồng. Trước đó, cô từng đăng tải hình ảnh bố chồng bên những người con và đề chú thích: “Gà trống nuôi con ngày xưa”.

Theo Báo Phụ nữ, con dâu vị tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, ông và người vợ đầu chia tay khi ông chưa giàu có. Bà bỏ đi khi 5 người con còn nhỏ. Hoàng Kiều vừa phải làm việc cật lực vừa phải nuôi 5 con thơ và một tay làm nên sự nghiệp như bây giờ. Lan Phương tiết lộ thêm vợ đầu của Hoàng Kiều đã lấy chồng sau khi chia tay ông và sinh được hai người con nữa. Bà đã qua đời cách đây vài năm.

Cũng theo con dâu Hoàng Kiều, tỷ phú và người vợ sau sống với nhau 6 năm rồi cũng chia tay vào năm ngoái. Cô cho hay: “Câu chuyện về cô ấy rất dài, nói ngắn gọn không được. Nhưng cha chồng mình luôn bị phụ tình”. “Mình chứng kiến cảnh cha buồn cả năm trời”, cô nói thêm.

Lan Phương khẳng định bản thân sẽ không can thiệp quá sâu vào đời sống riêng của cha: “Mình không có lý do gì để can thiệp, ủng hộ hay không ủng hộ. Hơn nữa mình chỉ là con dâu”.

Trước đó, người con dâu của tỷ phú Hoàng Kiều từng công khai ủng hộ chuyện tình cảm của bố chồng với người mẫu Ngọc Trinh. Cô thẳng thắng nêu quan điểm: “Chia tay rồi, họ có quyền cưới người khác, đó là điều bình thường. Chỉ không đáng tôn trọng khi chưa ly hôn mà có thêm vợ thôi”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.